Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Bộ đệm ghế Tần Thủy Hoàng gửi về Huế có tông màu tím đặc biệt

  • Currently 4.57/5

Kết quả: 4.6/5 -( 899 phiếu)

Chắc hẳn bạn cũng biết Huế có một tông màu tím rất đặc biệt, nó không hề giống các tông màu tím bình thường mà gần như đã trở thành màu sắc đặc trưng cho Huế. Chính vì có một màu sắc đặc biệt như thế nên một khách hàng ở Huế đã liên hệ Vinaco để đặt cho gia đình mình một bộ đệm ghế gỗ màu tím theo kiểu dáng của ghế giả cổ.

Làm đệm ghế gỗ giả cổ tại Huế

Bộ đệm ghế Tần Thủy Hoàng gửi về Huế có tông màu tím đặc biệt

Nếu gia đình bạn đang có một bộ ghế giả cổ thì chắc hẳn sẽ biết ghế giả cổ không chỉ có một mà là rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau, đồng thời đa số sẽ đều có hai trụ tròn ở hai bên nên lòng ghế thường không vuông vắn như các loại ghế gỗ kiểu hiện đại như hiện nay.

Như vậy cũng biết là đệm ghế cũng sẽ khó làm hơn vì phải đo chính các kích thước và cắt gọt chuẩn để có thể đặt đệm vừa khít với lòng ghế. Bộ ghế của gia đình ở Huế cũng chính là thuộc kiểu ghế này, một bộ ghế gỗ Tần Thủy Hoàng với thiết kế khá cầu kỳ.

Việc đo kiểu ghế này để làm đệm có lẽ khá phức tạp nhưng chị chủ nhà đã được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách đo nên bộ đệm ghế sau khi giao cho gia đình chị rất vừa vặn và đẹp mắt.

Bộ đệm ghế Tần Thủy Hoàn đã hoàn thành cho gia đình:

Bộ đệm ghế gỗ Tần Thủy Hoàng đã hoàn thành và được giao đến cho gia đình ở Huế

Bộ đệm ghế gỗ Tần Thủy Hoàng đã hoàn thành và được giao đến cho gia đình ở Huế

Từng góc của đệm đều được cắt gọt vừa khít

Bộ đệm ghế gỗ Tần Thủy Hoàng đã hoàn thành và được giao đến cho gia đình ở Huế

Những hình ảnh trên là hình mà gia đình tự chụp sau khi lắp đặt đệm ghế và gửi về cho Vinaco, gia đình cũng không ngờ là hàng đặt qua mạng mà lại có thể đẹp và vừa khít như vậy.

Bạn thấy bộ đệm này như thế nào? Có rất nhiều gia đình ở xa đã tin tưởng và rước về cho gia đình mình một bộ đệm đẹp như ý, không chỉ giúp cho việc ngồi được thoải mái mà còn trang trí cho phòng khách trở nên đẹp và đặc biệt hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thế nhé! Ngoài ra nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì còn có cơ hội chọn mẫu vải trực tiếp và giao hàng miễn phí tận nhà

Cồn trình đệm ghế tại Huế, bộ đệm ghế Tần Thủy Hoàng mang tông màu tím đặc trung của Huế khiến gia đình rất hài lòng.
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin