Logo

Dịch vụ bọc lại nệm ghế ăn ở hà nội

Kết quả: 4.6/5 - (2162 phiếu)

Lý do mở dịch vụ bọc lại nệm ghế ăn

Bọc lại ghế ăn bàn ăn là thay bỏ lớp vỏ bọc cũ của chiếc ghế ăn bàn ăn vì ghế ăn bàn ăn là nới thường  xuyên tiếp với đồ ăn nên nhanh bị bẩn và gây ra vết ố màu do thức ăn gây ra vì vậy chúng tôi mở ra dịch vụ bọc lại ghế ăn của sofavinaco.com phục vụ nhu cầu người dùng . Lợi ích là để giảm thiểu chi phí khi mua ghế mới , mà còn có thể làm chiếc ghế của bạn trông đẹp hơn phù hợp với không gian nhà hàng nhà bếp . công ty của chúng tôi còn cung cấp  các chất liệu bọc lại ghế cho quý khách lựa chọn nnhư là: vải , da, nỉ  ,thô , kaki..

Bọc lại ghế ăn tại Hà Nội

Bọc lại nệm ghế ăn

Khi ghế bàn ăn nhà quý khách đã sử dụng lâu và nệm lót ghế bắt đầu xuống cấp. Vải đã sờn và có nhiều vết bẩn, nệm mút xẹp, không cho cảm giác êm ái khi ngồi lâu. Lớp da bọc bên ngoài cũng đã nứt và rách nhiều chỗ hay thậm chí tự hủy, bong tróc xuống nền nhà, gây mất thẩm mỹ và cũng không an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Quý khách có nhu cầu bọc lại nệm ghế bàn ăn hay thay nệm ghế ăn, bọc ghế sofa có thể liên hệ đến chúng tôi.

Bọc ghế ăn tại Hà Nội

Bọc lại đệm cho bộ ghế ăn hiện đại bằng chất liệu vải nỉ cao cấp

Dịch vụ bọc lại ghế ăn tại Hà Nội của Vinaco đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất từ bọc ghế ăn hiện đại đến bọc ghế ăn cố điển, tân cổ điển với tất cả mọi chất liệu được ưa chuộng trên thị trường như vải, nỉ, ga thật, giả da ... 

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin