• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại ghế ăn nhà chị Hạnh Linh Đàm - HN

Bọc lại ghế ăn nhà chị Hạnh ở Linh Đàm - HN, bộ ghế được thi công hoàn chỉnh, chị Hạnh và gia đình bày tỏ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ...

Cùng với ghế sofa, ghế bàn ăn cũng có mặt hầu hết trong mọi gia đình. Ghế ăn giúp cho tư thế ngồi ăn thoải mái hơn, bữa cơm được ngon miệng và lịch sự hơn khi có khách đến dùng cơm cùng gia đình. 

Bọc lại ghế ăn nhà chị Hạnh Linh Đàm - HN

Bọc lại ghế ăn bàn ăn là thay bỏ lớp vỏ bọc cũ của chiếc ghế ăn bàn ăn vì ghế ăn bàn ăn là nới thường  xuyên tiếp với đồ ăn nên nhanh bị bẩn và gây ra vết ố màu do thức ăn gây ra vì vậy chúng tôi mở ra dịch vụ bọc lại ghế ăn của Sofa Vianco phục vụ nhu cầu người dùng. Lợi ích là để giảm thiểu chi phí khi mua ghế mới , mà còn có thể làm chiếc ghế của bạn trông đẹp hơn phù hợp với không gian nhà hàng nhà bếp. Công ty của chúng tôi còn cung cấp  các chất liệu bọc lại ghế cho quý khách lựa chọn như là: vải, da, nỉ, thô, kaki...

Một vị khách của Vinaco, chị Hạnh ở Linh Đàm - HN nhà chị có bộ ghế ăn được bọc da, qua một thời gian sử dụng lớp vỏ da ghế bị bông tróc làm mất thẩm mỹ phòng ăn, cũng như không tao cảm giác thoải mái và chị cảm thấy không tự tin khi khách đến  thăm nhà. Vì thế khi biết đến dịch vụ bọc lại ghế ăn tại Vinaco chị Hạnh đã liên hệ và đặt dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bọc lại ghế ăn nhà chị Hạnh Linh Đàm - HN

Bộ ghế được thi công hoàn chỉnh, chị Hạnh và gia đình bày tỏ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ bọc ghế sofa tại Vinaco quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

4.85 sao của 1450 đánh giá
Bọc lại ghế ăn nhà chị Hạnh Linh Đàm - HN
Bọc lại ghế ăn nhà chị Hạnh Linh Đàm - HN
Bọc lại ghế ăn Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088