Xem chương trình khuyến mãi
Logo

BỌC GHẾ ĂN TÂN CỔ ĐIỂN

  • Currently 4.57/5

Kết quả: 4.6/5 -( 1252 phiếu)

Những bộ bàn ghế ăn tân cổ điển thường được thiết kế rất cầu kỳ và đắt tiền. Chính vì vậy khi có một chút hỏng hóc hay bề mặt đệm ghế bị rách và chày xước mà phải bỏ đi cả bộ thì rất lãng phí và không cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó dịch vụ bọc lại ghế ăn ra đời đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của những bộ sofa tân cổ điển, hơn nữa lại còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí 

Dịch vụ bọc lại bàn ghế ăn tân cổ điển

Bọc ghế bàn ăn tân cổ điển là một trong những dịch vụ bọc ghế của Nội Thất Vinaco Việt Nam với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi có thể bọc ghế các loại với nhiều chất liệu như vải, nỉ, nhung, thô, kaki, giả da,bọc ghế sofa da thật tùy theo nhu cầu của từng khách hàng và sở thích của mỗi người và còn phụ thuộc vào kiểu ghế mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên sử dụng chất liệu và họa tiết như thế nào sao cho phù hợp với đồ nội thất.

BỌC GHẾ ĂN TÂN CỔ ĐIỂN

Chẳng hạn như bộ ghế bàn ăn kiểu dáng tân cổ điển sơn gỗ màu trắng này thì được sử dụng chất liệu nỉ nhung họa tiết hoa nền nâu hoa tím đậm các họa tiết cũng được dùng là họa tiết kiểu cổ điển để phù hợp với kiểu ghế . với kiểu dáng này thì khi bọc cũng rất khó các bạn nhìn cũng thấy nó có rất nhiều chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Nhưng chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được đòi hỏi của khách hàng nên quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bọc ghế bàn ăn của chúng tôi. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin