• Làng Việt kiều Châu Âu, Hà Nội, 100000
  • Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD số 2 kiêm kho vải bọc sofa: 555 Thụy Khuê - Tây Hồ Hà Nội
BỌC LẠI GHẾ SOFA

BỌC GHẾ ĂN TÂN CỔ ĐIỂN

BỌC GHẾ ĂN TÂN CỔ ĐIỂN.Bọc ghế bàn ăn tân cổ điển là một trong những dịch vụ bọc ghế của Nội Thất Vinaco Việt Nam với đội ngũ thợ lành nghề

Những bộ bàn ghế ăn tân cổ điển thường được thiết kế rất cầu kỳ và đắt tiền. Chính vì vậy khi có một chút hỏng hóc hay bề mặt đệm ghế bị rách và chày xước mà phải bỏ đi cả bộ thì rất lãng phí và không cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó dịch vụ bọc lại ghế ăn ra đời đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của những bộ sofa tân cổ điển,hơn nữa lại còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí 

BỌC GHẾ ĂN TÂN CỔ ĐIỂN

Bọc ghế bàn ăn tân cổ điển là một trong những dịch vụ bọc ghế của Nội Thất Vinaco Việt Nam với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi có thể bọc ghế các loại với nhiều chất liệu như vải, nỉ, nhung, thô, kaki, giả da,bọc ghế sofa da thật tùy theo nhu cầu của từng khách hàng và sở thích của mỗi người và còn phụ thuộc vào kiểu ghế mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên sử dụng chất liệu và họa tiết như thế nào sao cho phù hợp với đồ nội thất.

BỌC GHẾ ĂN TÂN CỔ ĐIỂN

Chẳng hạn như bộ ghế bàn ăn kiểu dáng tân cổ điển sơn gỗ màu trắng này thì được sử dụng chất liệu nỉ nhung họa tiết hoa nền nâu hoa tím đậm các họa tiết cũng được dùng là họa tiết kiểu cổ điển để phù hợp với kiểu ghế . với kiểu dáng này thì khi bọc cũng rất khó các bạn nhìn cũng thấy nó có rất nhiều chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận.

BỌC GHẾ ĂN TÂN CỔ ĐIỂN

Nhưng chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được đòi hỏi của khách hàng nên quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bọc ghế bàn ăn của chúng tôi. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

  • Currently 4.78/5
4.85 sao của 2516 đánh giá
BỌC GHẾ ĂN TÂN CỔ ĐIỂN
BỌC GHẾ ĂN TÂN CỔ ĐIỂN
Bọc lại ghế ăn Tư vấn miễn phí 0918.593.088 Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy trình làm việc tại sofavinaco.com
Bước 1: liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Nhân viên đến nhà
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
Gọi điện0918.593.088