• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế phòng chờ tại Nguyễn Trãi

Cùng với việc cung cấp các dịch vụ đặc biệt phù hợp với chủ nhà, những người thợ bọc của chúng tôi có thể cung cấp một số dịch vụ cho các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ.

Vẻ đẹp của việc bọc lại là bạn có thể giữ lại những món đồ nội thất hiện có và yêu quý của mình. Những gì Sofavinaco cung cấp để làm là mang đồ đạc của bạn đi trong một "kỳ nghỉ" nhỏ và mang nó trở lại cho bạn khi đã được làm mới và tân trang từ trong ra ngoài. Hãy xem bên dưới là một ví dụ về một số biến đổi Ghế bọc lại tuyệt vời của chúng tôi.

 

Hãy tận dụng các kỹ năng của chúng tôi để đáp ứng tất cả các nhu cầu về bọc ghế của doanh nghiệp bạn. Tại Dịch vụ bọc ghế của Sofavinaco chúng tôi cũng có thể phục hồi đồ đạc mà bạn đã có. Đây là một phương pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời để tận dụng tốt nhất đồ nội thất của bạn. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ đặc biệt phù hợp với chủ nhà, những người thợ bọc của chúng tôi có thể cung cấp một số dịch vụ cho các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ.

Bọc ghế phòng chờ tại Nguyễn Trãi

Dưới đây là công trình bọc lại ghế phòng chờ tại Nguyễn Trãi

Bọc ghế phòng chờ tại Nguyễn Trãi

Có những yếu tố tác động từ bên ngoài và bên trong dẫn đến những hư hỏng cho chiếc ghế của bạn như đệm ghế sofa có xu hướng bị mòn và mềm dần theo thời gian. Để khôi phục độ cứng, cần thay thế bọt. Chúng tôi có nhiều lựa chọn các loại xốp và có thể tạo ra bất kỳ hình dạng nào để phù hợp với nhu cầu nội thất của bạn. Ngoài ra, do các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn và nước tác động lên bề mặt ghế đã để lại những vệt loang lỗ trên bề mặt vải làm mất thẩm mĩ cho toàn bộ chiếc ghế. 

Bọc ghế phòng chờ tại Nguyễn Trãi

Vải bọc cũng không kém phần quan trọng đối với bộ bàn ghế so với các bộ phận khác. Các kết hợp vải bọc khác nhau có thể thay đổi cách nhìn và cảm nhận của đồ nội thất. Đối với các dự án, chúng tôi sử dụng các loại vải chất lượng từ các nhà sản xuất hàng đầu. Ngoài ra, bộ sưu tập trong kho là một sự lựa chọn tuyệt vời cho giá cả hợp lý và chất lượng tốt.

Bọc ghế phòng chờ tại Nguyễn Trãi

Băng ghế với thiết kế ban đầu, được tạo ra để tạo sự thoải mái và phù hợp hoàn hảo. Vật liệu bọc mà chúng tôi sử dụng có độ bền cao và có thể được lựa chọn từ bộ sưu tập khổng lồ của chúng tôi. Chuyển từ chất liệu vải bọc sofa nỉ Đen sang tông trung tính chất nỉ Kem làm bật lên sự sáng sủa và sang trọng hơn cho không gian phòng chờ. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và bộ ghế mới hoàn chỉnh hài hoà cả gian phòng.

Để được giải đáp một cách kỹ càng và trọng tâm hơn về nhu cầu bọc lại ghế sofa, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm gối,...của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088. 
Hoặc ghé thăm tại: 
Văn Phòng Đại Diện
  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức
  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM
Email: vinacohome@gmail.com
Website: sofavinaco.com
4.95 sao của 3132 đánh giá
Bọc ghế phòng chờ tại Nguyễn Trãi
Bọc ghế phòng chờ tại Nguyễn Trãi
Bọc ghế văn phòng Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088