Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Công trình bọc ghế sofa tại nhà tại Timescity

  • Currently 4.63/5

Kết quả: 4.6/5 -( 1249 phiếu)

Khi sống tại các căn hộ, khu chung cư, biệt thự hay bất kỳ không gian nào thì bạn cũng cần phải thiết kế nội thất trong gia đình. Việc thiết kế nội thất phòng khách khá là quan trọng đối với gia chủ do phòng khách là điểm đến đầu tiên của những vị khách. Chúng ta có thể nhìn từ phòng khách mà đánh giá ngôi nhà này như thế nào. Và đặc biệt trong trang trí nội thất phòng khách không thể thiếu đi bộ ghế sofa.

Bạn đã sắm cho gia đình mình bộ ghế sofa đã sử dụng được 5-7 năm do đó nó cũng đã xuống cấp khá trầm trọng hay đôi khi chẳng may bạn đánh đổ cốc nước hoa quả lên khiến nó dính bẩn. Hoặc thậm chí là  đệm mút bên trong đã bai nhão, da đã nứt nẻ và rách. Khi đó bạn đang phân vân không biết là mình nên mua mới hay bọc lại ghế sofa. Do khung ngoài của bộ ghế vẫn còn sử dụng được nên việc chọn bọc lại ghế sẽ là một phương án thích hợp vừa có thể tiết kiệm chi phí và gia đình bạn cũng có một bộ ghế sofa mới với màu sắc mới.

Đây là bộ ghế sofa đã dùng được lâu năm nên ghế sofa không còn nguyên vẹn như trước. Nó đã bị dây bẩn và vỏ bọc bên ngoài cũng bị dão, nhăn nhúm do đó gia chủ đã tìm đến dịch vụ bọc lại ghế sofa tại Vinaco để có thể thay đổi diện mạo cho chiếc ghế.

Công trình bọc ghế sofa tại nhà tại timecity

Việc sử dụng sofa nỉ tuy khó vệ sinh nhưng độ bền của nó thì hơn giả da. bọc ghế sofa nỉ mang đến những ưu điểm đó là nhiều màu sắc, hoa văn độc đáo để lựa chọn, đễ dàng tháo vệ sinh, giặt giũ và ưu điểm nhất là thoáng mát hơn so với da.

Đây là bộ ghế sofa sau khi đã được thay lên mình một lớp vỏ đệm mới. 

Công trình bọc ghế sofa tại nhà tại timecity

Với màu sắc hài hòa với không gian được gia chủ tinh tế lựa chọn. Hơn nữa màu xanh coban mang đến sự mát mẻ, hợp phong thủy với gia chủ, và không chóng bị bẩn. Thay bằng chất liệu là vải nỉ gia chủ đã chọn cho mình vải thô mang đến sự thoáng mát vào mùa hè.

Những bộ ghế sofa dù đơn giản hay phức tạp, dù cầu kỳ hay giản đơn hãy đến với Vinaco là bạn có thể bọc lại theo yêu cầu. Bộ ghế trên được các nhà thiết kế ra những đường cong tạo sự mềm mại không mang đến cảm giác cứng nhắc. Với đường may chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bị bung hay bựt chỉ. Việc sử dụng vỏ bọc bằng vải thuận tiện cho việc tháo ra giặt.

✅Đây là bộ ghế sofa đã dùng được lâu năm nên ghế sofa không còn nguyên vẹn như trước. Nó đã bị dây bẩn và vỏ bọc bên ngoài cũng bị dão, nhăn nhúm. Và sau khi được sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa của VINACO với màu xanh coban đem lại không gian và sofa như mới cho gia đình.
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin