• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Biến sofa da thành sofa vải nhà anh Nam – Long Biên – Hà Nội

Biến sofa da thành sofa vải nhà anh Nam – Long Biên – Hà Nội.Ghế sofa nhà anh Nam là một ghế sofa L. Bộ ghế này mới dùng chưa được bao lâu thì đã bị bong da nên anh muốn bọc lại cho

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của SOFAVINACO là dịch vụ bọc ghế sofa tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Công ty đã có tuổi đời khá lâu với hơn 1000 khách hàng trên toàn Hà Nội, nhận được sự ủng hộ và phản hồi rất tốt từ khách hàng. Liên tục có rất nhiều khách hàng gọi điện đến trong ngày. Và bài viết dưới đây nói về bộ ghế nhà anh Nam ở tại Quận Long Biên – Hà Nội.

Tình trạng bộ sofa cũ nhà anh Nam

Ghế sofa nhà anh Nam là một ghế sofa L, chất liệu da giả màu xanh olive đậm (Dark Olive Green), lớp da trơn bóng. Bộ ghế này mới dùng chưa được bao lâu thì đã bị bong cả mảng lớn da, chiếm hết cả một ô ghế làm gia đình anh cảm thấy rất khó chịu mỗi khi nhìn đến.

Biến sofa da thành sofa vải nhà anh Nam – Long Biên – Hà Nội

Bộ ghế bị bong da cả mảng to

Mặc dù gia đình rất không vui khi nhìn đến nhưng vì giá mua ban đầu không rẻ nên cũng không nỡ bỏ đi. Vì thế anh Nam đã tìm trên mạng và gọi cho SOFAVINACO để thay đi lớp vỏ cũ.

Vì chất liệu ban đầu là loại da trơn cứng nên rất dễ rách, chúng tôi khuyên anh nên chọn loại da khác như da Nhật hoặc da Indonesia vừa mềm lại có độ đàn hồi cao không lo bị trùng hay nhanh rách.

Nhưng vì đã có ấn tượng không tốt về bộ da ban đầu nên gia đình muốn chọn loại chất liệu khác. Công ty có rất nhiều loại chất liệu như nỉ, nhung, vải thô, vải cotton,… màu sắc đa dạng, phong phú. Ngoài ra còn chia ra vải trơn, vải có hoa văn, họa tiết và vải sọc,… Vì vậy, gia đình tiếp tục chọn chất liệu vải cùng với sự tự vấn của chúng tôi.

Sau khi bàn bạc và chọn lựa gia đình quyết định chọn chất liệu mới là vải 100% cotton Hàn Quốc, rất mát mà lại không thấm nước. Màu sắc vẫn là màu olive nhưng tươi hơn màu cũ mang lại cảm giác sáng sủa hơn rất nhiều, mà vải cotton lại là chất liệu rất bền và đẹp.

Tiếp đó là công đoạn tháo lớp vỏ cũ để mang về xưởng cắt may lớp vỏ mới. Nhân viên kỹ thuật phải hết sức khéo léo để không bị rạch vào lớp da ghế rồi đem về xưởng cắt may lớp vỏ mới.

Bộ sofa sau khi bọc xong với màu sắc như cũ nhưng thực ra đã được khoác lên mình bộ cánh mới

Biến sofa da thành sofa vải nhà anh Nam – Long Biên – Hà Nội

Bộ ghế sau khi đã bọc lại

Bộ ghế sau khi bọc xong , gia đình anh rất hài lòng về chất lượng của vải cũng như chất lượng bọc lại của chúng tôi.

Vậy là lại có thêm một gia đình nữa hài lòng và tin tưởng về chất lượng dịch vụ bọc ghế của công ty. Còn bạn, trong nhà của bạn có một bộ ghế mà vỏ ngoài đã bong chóc hoặc bạc màu thì hãy thử ngay dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi. Chúng tôi tin chắc sẽ tận tình tư vấn và lắp đặt cho bạn.

4.85 sao của 2411 đánh giá
Biến sofa da thành sofa vải nhà anh Nam – Long Biên – Hà Nội
Biến sofa da thành sofa vải nhà anh Nam – Long Biên – Hà Nội
Bọc ghế sofa nỉ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088