Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Bọc lại sofa nỉ tại 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

  • Currently 4.77/5

Kết quả: 4.8/5 -( 1871 phiếu)

Công trình bọc lại ghế sofa tại chung cư 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa là một trong hàng ngàn công trình mà Vinaco đã thực hiện. Với những bộ sofa cũ sử dụng lâu ngày và có dấu hiệu xuống cấp, đệm bị lún, vỏ đệm bị rách và bẩn không còn được sáng đẹp như lúc ban đầu thì chúng tôi luôn hướng khách hàng lựa chọn giải pháp bọc lại bộ sofa đó với chất liệu màu sắc tương tự. Hoặc nếu như khách hàng muốn thay đổi không gian thì có thể chọn thêm nhiều chất liệu và màu sắc khác. Như vậy vừa giúp chủ nhà tiết kiệm tối đa chi phí vừa mang lại không gian sống tươi mới hơn. 

Trong trường hợp tình trạng xuống cấp nặng nề thì giải pháp bọc lại không khả thi, lúc đó bạn nên đóng hoặc mua một bộ sofa mới.

Bộ sofa nỉ trước khi được bọc lại

Bộ sofa trước khi bọc lại bị rách phần đệm gần tựa lưng, chất liệu nỉ màu hồng sậm. Màu đã bị phai và ghế sofa bám nhiều vết cáu bẩn không thể vệ sinh sạch được.

Bộ sofa này gồm có một chiếc ghế bành dài và hai đôn vuông nhỏ, chiếc ghế bành đã bị rách và bong lớp vỏ bọc đệm lên trông rất mất thẩm mỹ. Vải nỉ bọc màu hồng hơi chói mắt và đã bị bạc màu nên nhân tiện sofa bị rách chủ nhà muốn đổi tone màu khác luôn và anh chị đã chọn sang màu xám đen, sạch và không lo bám bẩn. 

Bọ sofa đã được bọc lại với chất liệu vải nỉ tối màu

Bước cải tiến đột phá chuyển sang tone màu xám đen - thay đổi không gian sống chỉ với một gam màu

Giải pháp bọc lại sofa nỉ đã khiến chủ nhà rất hài lòng 

Còn bạn thì sao, bạn cũng có những bộ sofa cũ, bạn đã từng nghĩ đến sẽ bọc lại chúng chưa? Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số hotline 0918593088 để được tư vấn và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất

Tham khảo các công trình thực tế của Vinaco tại Bọc ghế sofa

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin