Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Bọc lại bộ ghế sofa nhà chị Phượng – Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa

  • Currently 4.86/5

Kết quả: 4.9/5 -( 650 phiếu)

Vinaco cung cấp dịch vụ bọc ghế, làm đệm ghế trên địa bàn quận Đống Đa. Chị Phượng đã tìm thấy thông tin liên hệ và các công trình thực tế được thi công tại quận Đống Đa. Tin tưởng vào tay nghề và uy tín của đội ngũ thợ thuyền Vinaco nên chị đã quyết định bọc lại bộ ghế sofa nhà mình ở Vinaco.

Sau khi nhận được thông tin về bộ sofa nhà chị nhân viên tư vấn và kỹ thuật của chúng tôi đã mang mẫu đến tận nhà và tư vấn màu sắc phù hợp với nội thất nhà chị. Đồng thời chúng tôi đo đạc lại kích thước một cách chuẩn xác nhất rồi tháo lớp vỏ bọc sofa cũ nhà chị mang về xưởng may lại.

Bọc sofa nỉ

Thực trạng bộ sofa trước khi được bọc lại

Thực trạng bộ sofa nhà chị Phượng trước khi được bọc lại.

Bộ sofa cũ nhà chị Phượng có màu lông chuột sử dụng lâu ngày bị xô xệch lớp vải bọc, mấy cái gối tựa thì bị xẹp lún trông rất mất thẩm mỹ. Màu lông chuột ngả đục khiến không gian phòng khách bị tối lại.

CHúng tôi đã tư vấn cho chị phượng đổi sang tone màu sàng hơn – màu ghi xám nhạt. Có sự cải tiến về màu sắc và không bị bám bẩn. Bộ gối thì không chọn màu cùng tone nữa mà đổi sang chất liệu vải bọc kẻ sọc tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Những chiếc gối được nhồi lại bông căng phồng thật là êm ái.

Bọc lại ghế sofa bằng nỉ

Bộ sofa sau khi được bọc lại.

Bọc ghế sofa tại Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa

Những chiếc gối được thay áo mới màu kẻ sọc đáng yêu

Sự kết hợp hài hòa đó khiến chị Phượng rất hài lòng.

Không chỉ riêng tại Quận Đống Đa mà hàng ngàn công trình bọc ghế sofa, làm đệm ghế trên địa bàn các quận huyện trực thuộc thành phố Hà Nội mà Vinaco đã thực hiện. Nếu bạn muốn tân trang lại bộ ghế sofa nhà mình, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn. 

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin