Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Bọc lại ghế sofa nhà chị Thoa phường Nghĩa Tân Cầu Giấy

  • Currently 4.73/5

Kết quả: 4.7/5 -( 1665 phiếu)

Những bộ sofa nỉ thường bị có một tình trạng chung là bị xù lông và sờn màu sau một thời gian sử dụng chưa kể tới việc những vết ố do nước chè hoặc café bám lại lâu ngày không thể làm sạch được. Dù có rất nhiều ưu điểm nhưng khi gặp quá nhiều vấn đề như vậy thì bạn nên bọc lại sofa bằng lớp vỏ mới vừa tiết kiệm chi phí, vừa cải tạo được không gian phòng khách theo kịp xu thế hiện đại.

Thực trạng bộ sofa nỉ nhà chị Thoa tại Nghĩa Tân, Cầu Giấy

Bộ sofa nỉ nhà chị Thoa cũng gặp tình trạng tương tự. Bộ sofa cũ gồm 1 sofa dài và 2 ghế bành. Sofa dài được bọc vải kẻ caro tạo điểm nhấn còn 2 ghế bành bọc tone màu kem nên bị bám bẩn nhiều hơn, ghế xuất hiện nhiều vết ố bẩn không thể giặt sạch được. Chiếc ghế sofa dài màu bạc cũ và còn bị rách ở phần chân ghế. Chính vì thế chị Thoa muốn bọc lại toàn bộ.

bọc lại sofa nỉ

Thực trạng của bộ sofa trước khi được bọc lại

Chuyển sang chất liệu vải thô màu xám nhạt, không gian phòng khách bừng sáng và thay đổi hoàn toàn. Những vết ố bẩn và vết rách đã biến mất. Phần tay ghế bọc vải bắt chéo tựa chiếc quạt xòe khá ấn tượng. Chị Thoa đã rất hài lòng với bộ sofa mới.

Bọc lại sofa nỉ

Sau khi hoàn thiện - Bộ sofa với tone màu xám nhạt 

Khi bọc lại sofa bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu có thể chọn chất giả da sang trọng và cũng rất dễ dàng trong việc vệ sinh hàng ngày, hoặc chọn vải cotton thoáng mát và các chất liệu nỉ nhung đa dạng họa tiết và màu sắc.

Tại showroom của Vinaco có đủ các mẫu da thật, giả da, vải nỉ, thô, nhung … cho khách hàng lựa chọn. nếu bạn có nhu cầu bọc lại ghế, làm đệm ghế, may vỏ đệm ghế thì bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn trực tiếp và nhân viên tư vấn kỹ thuật sẽ mang mẫu tới tận nhà cho bạn lựa chọn.

✅Dù có rất nhiều ưu điểm nhưng khi gặp quá nhiều vấn đề như vậy thì bạn nên bọc lại sofa bằng lớp vỏ mới vừa tiết
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin