Xem chương trình khuyến mãi
Logo

BỌC LẠI GHẾ SOFA GIƯỜNG TẠI HÀ NỘI

  • Currently 4.64/5

Kết quả: 4.6/5 -( 1103 phiếu)

Hiện nay, trong thời buổi “ tấc đất tấc vàng”, nhà ở và nơi sinh hoạt của mỗi gia đình sẽ chật hẹp không đủ dùng. Dẫn đến xu hướng mọi người thường sẽ chọn sofa giường làm sự lựa chọn hàng đầu.

Sofa giường có các loại chất liệu như: Sofa gường bọc vải nỉ, sofa giường bọc vải thô, sofa giường bọc da, nếu là da thì cũng sẽ có da thật và giả da.

Ưu điểm của sofa giường

BỌC LẠI GHẾ SOFA GIƯỜNG TẠI HÀ NỘI

Ưu điểm rất lớn của nó là nó không chỉ là một chiếc ghế sofa êm ái đặt ở phòng khách để  bạn có thể tiếp khách mà nó còn là một chiếc giường tiện dụng để bạn có thể nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

BỌC LẠI GHẾ SOFA GIƯỜNG TẠI HÀ NỘI

Đối với các gia đình có diện tích không lớn có thể sắm một chiếc ghế sofa giường tiện dụng để có thể đáp ứng được hết các nhu cầu cần thiết lại vừa tiết kiệm được diện tích cho không gian phòng.

Nếu bạn mua riêng cả ghế sofa và giường sẽ phải bỏ ra số tiền rất lớn nhưng nếu mua sofa giường thì bạn chỉ cần bỏ ra hơn nửa số tiền đó là đã có thể sắm được đồ nội thất đa năng vừa dùng làm ghế phòng khách lại có thể làm giường nằm.

BỌC LẠI GHẾ SOFA GIƯỜNG TẠI HÀ NỘI

Vì có nhiều tiện ích  nên sofa giường được sử dụng nhiều dẫn đến lớp vỏ bọc của sofa sẽ bị mài mòn, rách hoặc xẹp đệm… mà bạn lại không có điều kiện thay mới????

Câu hỏi đặt ra là thay lại vỏ sofa giường ở đâu chất lượng, giá cả phải chăng

BỌC LẠI GHẾ SOFA GIƯỜNG TẠI HÀ NỘI

Bạn hãy đến ngay với sofavinaco.com, chúng tôi sẽ thay mới lại vỏ chiếc sofa giường của bạn với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

Ngoài ra Nội Thất  Vinaco Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bọc lại các loại ghế sofa: sofa đơn, sofa góc, sofa tân cổ điển, sofa giường, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế… uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

✅Bọc ghế sofa giường. Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc ghế sofa chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn. Đem đến những mẫu sofa chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin