Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Bọc lại ghế nhà chị Linh ở Cipucha Tây Hồ Hà Nội

  • Currently 4.70/5

Kết quả: 4.7/5 -( 2448 phiếu)

Không gian phòng khách luôn là nơi được sử dụng nhiều nhất. Nó là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình.  Trong số các đồ vật được kê trong phòng khách, thì bộ sofa là món đồ không thể thiếu.  Bộ sofa là nơi để mọi người ngồi quây quần bên nhau cùng trò chuyện hoặc xem những bộ phim yêu thích. Hoặc nằm nghỉ khi  chúng ta hơi mệt. Ngoài ra nó còn là nơi tiếp khách đến chơi nhà. Nhưng qua thời gian sử dụng, trẻ nhỏ có thể làm rớt đồ ăn, sữa… bộ sofa của bạn sẽ bị bẩn, nấm mốc. Lúc này bạn nên thay cho chúng lớp vỏ bọc mới để chúng được sạch sẽ và mới hơn.

Dưới đây là công trình bọc lại ghế sofa nhà chị Linh ở Cipucha – Tây Hồ - Hà Nội

Hiện trạng ban đầu bộ sofa màu tím của chị mới dùng chưa được bao lâu nhưng đã bị bẩn, phần gối tựa bị xẹp, nhưng khung ghế còn rất chắc và mút không bị xẹp.

Bộ sofa ban đầu nhà chị Linh

Chị Linh được bạn bè giới thiệu và chị cũng nên mạng tìm hiểu về dịch vụ bọc lại ghế sofa. Sau khi tìm hiểu chị đã gọi điện đến dịch vụ bọc ghế của sofavinaco. Chị chỉ cần ở nhà không phải đến cửa hàng Vinaco đã cử nhân viên đến tư vấn và mang mẫu để chị chọn.

Chị cảm thấy rất thoải mái mà không mất thời gian đi lại. Chỉ trong thời gian ngắn bộ sofa của chị đã được hoàn thành.

Từ bộ sofa màu tím chị chọn sang tông màu xanh lá , kết hợp cùng những chiếc gối tựa đa sắc màu, tạo nên bộ sofa đẹp ấn tượng.

Bộ sofa sau khi bọc lại

Bộ sofa của chị phần khung và phần đệm cong được thợ kỹ thuật của sofavinaco trau chuốt kỹ càng từng đường kim mũi chỉ . Trong quá trình bọc cũng đòi hỏi sự khéo léo,  cẩn thận để bộ sofa được vuông vắn, vừa vặn.

Sau khi hoàn thành chị đã thấy rất hài lòng với dịch vụ bọc lại của sofavinaco.

Còn bạn, nếu muốn bọc lại ghế sofa hãy liên hệ với dịch vụ bọc lại của sofavinaco nhé. Chắc chắc bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra sofavinaco còn cung cấp các dịch vụ bọc đầu giường, bọc ghế ăn, làm đệm ghế, may vỏ đệm ghế, thay ruột đệm ghế, đóng mới ghế sofa, salon...

  • Bọc ghế sofa tại Phường Bưởi, Tây Hồ
  • Bọc lại ghế sofa tại Phường Nhật Tân, Tây Hồ
  • Bọc ghế sofa tại Phường Phú Thượng, Tây Hồ
  • Bọc lại ghế sofa tại Phường Quảng An, Tây Hồ
  • Bọc ghế tại Phường Thụy Khuê, Tây Hồ
  • Bọc lại ghế tại Phường Tứ Liên, Tây Hồ
  • Bọc ghế sofa tại Phường Xuân La, Tây Hồ
  • Bọc sofa tại Phường Yên Phụ, Tây Hồ
0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin