• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa nhà cô Hoa tại đường Lạc Long Quân-quận Tây Hồ

Bọc ghế sofa nỉ tại đường Lạc Long Quân-quận Tây Hồ. Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa chất lượng cao theo

Dịch vụ bọc ghế sofa là dịch vụ dành cho những gia đình có ghế sofa đã bị hỏng phần vỏ ngoài hoặc muốn thay đổi màu sắc của ghế mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí để mua mới một bộ sofa khác. Bọc lại không chỉ thay đổi màu sắc mà còn có thể thay đổi chất liệu bọc, ví dụ bạn có bộ ghế sofa bằng da nhưng sau đó nó bong chóc, nhăn nheo và bạn không thích da nữa thì dịch vụ bọc ghế sofa sẽ giúp bạn biến sofa da thành sofa vải.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ bọc ghế sofa có uy tín và chất lượng cao nhất tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật đều đã được qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm với hơn 1000 khách hàng trong nội thành Hà Nội, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi làm việc với chúng tôi.

Vài ngày trước chúng tôi đã nhận được điện thoại nhà cộ Hoa hiện đang sống tại đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ. Cô tìm đến chúng tôi da bộ sofa nỉ ở nhà đã đã cũ và phần vải đã nhão. Chúng tôi đã xin số điện thoại cộng với địa chỉ của nhà cô để nhân viên tư vấn có thể tìm đến nhà dễ dàng.

Đây là bộ ghế nhà cô Hoa:

Bọc ghế sofa nhà cô Hoa tại đường Lạc Long Quân-quận Tây Hồ

Bộ ghế sofa nhà cô Hoa lúc ban đầu

Bọc ghế sofa nhà cô Hoa tại đường Lạc Long Quân-quận Tây Hồ

Chiếc đôn ghế vải đã bị trùng

Khi xem xét bộ ghế sofa nhà cô chúng tôi thấy phần đệm bị xẹp ở các góc đệm, phần vải do ngồi nhiều đã bị trùng lại nhăn nhăn trông rất thiếu mĩ quan. Chiếc đôn cũng bị tương tự. Ngoài đệm ghế thì những chiếc gối cũng bị bẹp bông do dựa nhiều, màu sắc hơi tối.

Vải ban đầu của bộ ghế sofa là vải nhung màu nâu nhạt và xanh đậm dùng rất nóng, đặc biệt là trong mùa hè, nên cô đã yêu cầu đổi loại vải khác không dùng vải nhung nửa, màu sắc cũng đổi luôn.

Cuối cùng qua sự tư vấn của nhân viên cô quyết định chọn mẫu vải cotton dùng cho cả bốn mùa mà không lo quá nóng hay lạnh về mùa đông. Màu vải phần đệm màu ghi, phần tựa chuyển sang màu nâu. Cả hai màu này rất hợp với tông màu của căn phòng. Cô còn đặt thêm 4 chiếc gối tựa loại to và 2 chiếc loại nhỏ dùng là tựa lưng có họa tiết hoa to thanh nhã hợp với tuổi già.

Bộ ghế đơn giản nên tiến độ may và bọc rất nhanh, chỉ vài ngày đã hoàn thành xong công đoạn bọc lại cho cô. Đây là kết quả cuối cùng:

Bọc ghế sofa nhà cô Hoa tại đường Lạc Long Quân-quận Tây Hồ

Bộ ghế sofa sau khi đã được bọc lại

Nếu đem so sánh với bộ ghế lúc ban đầu thì gần như đã thay đổi hoàn toàn, không những màu ghế mà tổng thể căn phòng đều như được làm mới, mang lại điểm nhấn cho phòng khách. Cô Hoa rất thích màu mới này.

Bộ ghế sofa không còn lùng bùng như lúc đầu, góc đệm bị xẹp đã được nhồi thêm cho căng, vuông góc.

Nếu bạn muốn thay đổi lại màu sắc của ghế để làm mới không gian của căn phòng như cô Hoa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi 

4.95 sao của 1790 đánh giá
Bọc ghế sofa nhà cô Hoa tại đường Lạc Long Quân-quận Tây Hồ
Bọc ghế sofa nhà cô Hoa tại đường Lạc Long Quân-quận Tây Hồ
Bọc ghế sofa nỉ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088