• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa vải nỉ Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Khi chọn mua sofa nếu bạn chỉ chú ý đến màu sắc và kiểu dáng thì bạn đã lựa chọn sai rồi đấy.

Khi chọn mua sofa nếu bạn chỉ chú ý đến màu sắc và kiểu dáng thì bạn đã lựa chọn sai rồi đấy. Yếu tố quan trọng nhất đó chính là sự thoải mái. Và sự thoải mái đó phụ thuộc vào chiếc bọc ghế sofa hay chiếc đệm ghế sofa. 

Bọc ghế sofa vải nỉ Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Bộ ghế sofa cũ rách giờ đây đã được tân trang lại và trở nên mới với lớp vỏ bọc màu xanh cốm làm không gian phòng khách trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn trong những ngày hè nóng bức. Như trong hình thì chúng ta có thể thấy bộ ghế sofa có 2 lớp phần đế cố định và lớp đệm rời và gối như vậy chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh bằng cách tháo lớp vỏ bọc đệm rời ra để giặt rũ khi chúng bị bẩn hay là may một lớp vỏ bọc mới để thay thế khi muốn thay đổi không gian. Thật dễ dàng để có một không gian mới mẻ cho phòng khách của bạn.

Dưới dây là các cách giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh chiếc sofa nhà mình:

1. Vệ sinh tại chỗ 
Đối với bất kỳ dấu hiệu nhỏ nào, bạn thường có thể làm sạch chúng bằng một ít nước xà phòng ấm - miễn là bạn bắt kịp chúng đủ nhanh! Đặt 1 muỗng xà phòng rửa chén vào 2 cốc nước ấm. Lấy một phần (phần này rất quan trọng) làm sạch vải trắng và nhúng nó vào nước xà phòng của bạn. Vỗ nhẹ lên vết bẩn và sử dụng một miếng vải trắng khô để thấm nước. Lặp lại điều này 3-4 lần cho đến khi vết bẩn biến mất.
Bọc ghế sofa vải nỉ Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
2. Vệ sinh kỹ
Nếu bạn có một số vết bẩn, hoặc cảm thấy đồ đạc của bạn cần được làm sạch sâu thực sự, nó không thể dễ dàng hơn! Don Tiết lo lắng về việc chi hàng trăm đô la cho một chương trình - chỉ cần lấy một ít baking soda và một chất tẩy thảm khô.Lấy bột nở của bạn và rắc rộng rãi trên ghế. Nếu bạn cần phải loại bỏ đệm ghế đặt trên một tấm sạch để lưu lại bất kỳ dấu bẩn nào.
Bọc ghế sofa vải nỉ Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
Nếu bạn cảm thấy cần làm sạch sâu hơn, ở giai đoạn này bạn có thể thêm chất tẩy thảm khô và chải cùng với bột nở. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một bàn chải sạch, mềm để không làm hỏng vải. Bạn có thể mua bàn chải làm sạch thảm và bọc cụ thể, nhưng sử dụng bàn chải sạch từ chổi quét bụi và bàn chải sẽ hoạt động tốt.
Để bột ngâm trong 20 phút. Bây giờ là lúc để bật ấm nước và đặt chân lên. ột khi bột nở đã phát huy tác dụng, hãy hút bụi! Hầu hết các máy hút bụi sẽ đi kèm với một phụ kiện bọc, thường sẽ có miếng đệm nỉ màu đỏ xung quanh các cạnh để bảo vệ vải.Bên cạnh đó bạn cũng nên dành thời gian hút bụi.Hy vọng rằng bây giờ ghế sofa của bạn trông đẹp như mới và có mùi tươi như một bông cúc! Nếu bạn muốn bảo vệ ghế sofa của mình khỏi các vết bẩn trong tương lai, hãy thử sử dụng một sản phẩm như Scotchgard Fabric Protector. Điều này sẽ phủ lên ghế sofa của bạn và tiếp tục làm sạch đến mức tối thiểu. Kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất ở đây và chắc chắn thử nghiệm ở khu vực không dễ thấy trước.
Bọc ghế sofa vải nỉ Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
Hi vọng qua bài viết này bạn có được những thông tin bổ ích cho bản thân. Nếu bạn có nhu cầu làm mới lại bộ đệm ghế sofa phòng khách thì hãy liên hệ ngay với SOFAVINACO chuyên dịch vụ bọc lại ghế sofa hân hạnh phục vụ bạn.
4.55 sao của 1173 đánh giá
Bọc ghế sofa vải nỉ Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
Bọc ghế sofa vải nỉ Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
Bọc ghế sofa góc Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088