• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Vẻ đẹp mới sau khi bọc ghế sofa tại chung cư Timescity quận Hai Bà Trưng

Vẻ đẹp mới sau khi bọc ghế sofa tại chung cư Timescity quận Hai Bà Trưng. Việc sử dụng chiếc ghế bẩn như vậy sẽ là tổ chứa của những loài vi khuẩn nấm mốc, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ sẽ gây ra

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày không tránh khỏi những va chạm, bất cẩn mà vô ý đánh đổ ly coffee hay nước hoa quả ra ghế. Với nhiều lần như thế, những vết bẩn có màu lâu ngày cũng bám lên ghế dẫn đến tình trạng ghế bị nhem nhuốc. Gia đình nhà chị Tâm sống tại Timescity, Minh Khai cũng đang trọng tình trạng như vậy đã tìm đến Vinaco để được giải quyết tình trạng trên của bộ ghế.

Bộ ghế sofa da đang dần bị xuống cấp tại Timescity

Trước khi bọc lại: 

Vẻ đẹp mới sau khi bọc ghế sofa tại chung cư Timescity quận Hai Bà Trưng

Bộ ghế bị bám bẩn rất nhiều 

Ghế nhà chị có dấu hiệu của những vết bẩn bám lâu ngày không vệ sinh được. Từ một bộ ghế ban đầu có màu trắng ngà giờ đã chuyển sang màu nâu đất. Nhìn thấy tình trạng ghế như vậy, chủ nhà cảm thấy rất e ngại cho việc đón khách đến chơi nhà. Do vậy chị quyết định tìm đến Vinaco để được thay bộ vỏ ghế mới.

Việc sử dụng chiếc ghế bẩn như vậy sẽ là tổ chứa của những loài vi khuẩn nấm mốc, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ sẽ gây ra những nguy hại đáng lường. Nhưng bạn lại nghĩ rằng chi phí để bọc lại ghế khá đắt đỏ nên chưa muốn bọc lại. Hãy yên tâm khi đến Vinaco chi phí để bọc lại một bộ ghế là thấp nhất so với các cơ sở khác.

Vinaco đã thay vỏ bọc mới cho ghế:

Vẻ đẹp mới sau khi bọc ghế sofa tại chung cư Timescity quận Hai Bà Trưng

Ghế sofa được khoác lên chiếc áo mới

Bộ ghế sau khi được bọc lại đã như mới hoàn toàn với lớp da sáng bóng, chất liệu da công nghiệp cao cấp có độ bền cao, dễ dàng trong việc vệ sinh. Sản phẩm sau khi hoàn thành rất là đẹp được chủ nhà hài lòng. Chiếc ghế cũ được Vinaco thay vỏ bọc đã biến hình thành chiếc ghế mới sang trọng hơn toát lên được vẻ đẹp của ngôi nhà .

Bọc ghế sofa tại Vinaco có vô vàn những mẫu chất liệu đến màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn loại da nào tốt thì nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về vấn đề này. Sẽ có nhân viên đến tận nhà đo đạc và mang mẫu đến cho bạn, việc của bạn là chỉ cần gọi điện đến Vinaco còn mọi chuyện cứ để chúng tôi lo.

4.85 sao của 2000 đánh giá
Vẻ đẹp mới sau khi bọc  ghế sofa tại chung cư Timescity quận Hai Bà Trưng
Vẻ đẹp mới sau khi bọc ghế sofa tại chung cư Timescity quận Hai Bà Trưng
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088