• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Thay da ghế sofa tại Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Thay da ghế sofa tại Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Một bộ ghế sofa da vẫn còn căng phồng đệm, khung gỗ vẫn còn chắc chắn thì không việc gì mà bạn phải tốn kém để mua một bộ ghế sofa mới

Một bộ ghế sofa da vẫn còn căng phồng đệm, khung gỗ vẫn còn chắc chắn thì không việc gì mà bạn phải tốn kém để mua một bộ ghế sofa mới trong khi vấn đề bộ ghế gặp phải chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài. Hãy sử dụng dịch vụ thay da ghế sofa của Vinaco và bạn sẽ thấy được chất lượng, hiệu quả mà chúng tôi mang lại không khác gì bạn mua một bộ ghế đắt tiền.

Thay da ghế sofa cho gia đình ở Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân

Bộ ghế sofa da của gia đình Tô Vĩnh Diện mọi thứ đều rất mới nhưng mặt da bên ngoài đã bị nứt rất nhiều chỗ nên cả nhà đã quyết định tìm một cơ sở bọc ghế để thay đi lớp vỏ cũ này. Và chị chủ nhà đã tìm đến Vinaco.

Gia đình nhận thấy da là chất liệu khá tốt, không bám bẩn, lại không thấm nước, rất dễ vệ sinh. Nên lớp vỏ bọc mới vẫn là chất liệu da, chỉ khác là màu sắc chuyển hẳn sang một tông màu mới - màu xanh dương.

Bộ ghế sofa sau khi được thay vỏ mới:

Thay da ghế sofa tại Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Thay vỏ bọc ghế sofa da tại Tô Vĩnh Diện

Sau khi bộ ghế được hoàn thành thì gia đình khá là bất ngờ với kết quả. Gần như là một bộ ghế mới hoàn toàn, từng đường nét đều khá là gọn gàng và sắc nét, mắt ghế đều phồng căng như mới mua.

Vậy là thay vì bỏ ra mấy chục triệu mua bộ ghế mới thì giờ đây gia đình tại Tô Vĩnh Diện đã có một bộ ghế hoàn hảo mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Không chỉ riêng về bọc ghế sofa da mà Vinaco chúng tôi còn bọc tất cả các loại chất liệu khác như vải nỉ, vải nhung, vải thô,… với mẫu mã, màu sắc, hoa văn vô cùng đa dạng và phong phú, có thể cho bạn chọn lựa thỏa thích theo ý của mình.

Và giờ, hãy liên hệ ngay với chúgn tôi qua địa chỉ phía dưới để nhận được sự tư vấn tốt nhất của nhân viên cũng như báo giá bọc ghế cho bộ ghế nhà bạn.

4.55 sao của 1175 đánh giá
Thay da ghế sofa tại Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Thay da ghế sofa tại Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088