• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Giật mình trước vẻ đẹp mới của bộ ghế sofa sau khi thay đổi lớp vỏ bọc

Giật mình trước vẻ đẹp mới của bộ ghế sofa sau khi thay đổi lớp vỏ bọc. Trải qua thời gian sử dụng lâu dài bạn không còn cảm thấy thoải mái với lớp vỏ bọc ghế sofa do nó đã cũ kỹ

Trải qua thời gian sử dụng lâu dài bạn không còn cảm thấy thoải mái với lớp vỏ bọc ghế sofa do nó đã cũ kỹ, chất lượng không còn tốt. Với mẫu sofa này bạn sẽ cảm thấy ngại ngùng khi tiếp khách vì vậy việc đón tiếp không được chu đáo. Bởi thế việc thay mới vỏ bọc ghế sofa là rất cần thiết.

Công trình bọc lại ghế chất lượng tại Xuân Thủy, Cầu Giấy

Giật mình trước vẻ đẹp mới của bộ ghế sofa sau khi thay đổi lớp vỏ bọc

Thay da mới cho ghế 

Ghế nhem nhuốc quá phải làm sao?  Đó là suy nghĩ của những khách hàng khi đến với Vinaco. Mặc dù đã tìm đến những cơ sở vệ sinh sofa nhưng bộ ghế tại nhà bác Cường vẫn không thể làm sạch được. Do vậy để khắc phục được tình trạng của chiếc ghế bác đã tìm đến Vinaco để được thay da mới cho ghế.

Giật mình trước vẻ đẹp mới của bộ ghế sofa sau khi thay đổi lớp vỏ bọc

Chiếc ghế đã bị bám bẩn hoàn toàn 

Ban đầu khi mua về ghế có màu nâu sữa nhưng sau một thời gian sử dụng ghế đã ra nông nỗi này. Ghế không còn màu như trước mà đã bị biến màu khác với những vết bẩn bám lên da. Khi nhìn thấy ghế bị như này chủ nhà cảm thấy rất phiền lòng, cũng cảm thấy ngại ngùng khi đón khách đến chơi.

Mặt ghế được bọc bằng chất liệu da thật nên sử dụng rất lâu và  đệm cao su tự nhiên quá là bền vậy nên bác chỉ muốn bọc lại phần da bị xuống cấp. Bộ ghế gắn với gia đình bác nhiều kỷ niệm và vẫn còn dùng được nên việc thay da là hợp lý vừa tiết kiệm chi phí không phải mua bộ mới mà vẫn lưu được kỷ niệm.

Giật mình trước vẻ đẹp mới của bộ ghế sofa sau khi thay đổi lớp vỏ bọc

Hình dáng mới của chiếc ghế sau khi được  bọc lại

Vinaco đã hoàn thành tốt công việc của mình khi đã thay chiếc áo mới cho ghế môt cách hoàn hảo. Giờ đây bạn nhìn thấy một bộ dạng mới của ghế đẹp như lúc mới mua về. Bác Cường là một khách hàng khá nghiêm khắc với chất lượng  tuy nhiên sau khi bọc lại ghế cảm thấy rất hài lòng và ưng ý với chiếc ghế sofa mới của nhà mình.

Dịch vụ thay vỏ bọc ghế khá là hữu ích vì nó đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng như bác cư, mà nó còn tiết kiệm cho gia đình khi không phải mua bộ ghế mới. Chiếc  ghế sofa nhà bạn cũng co tình trạng tương tư như vỏ bọc bằng da bị bong tróc thì hãy đế với Vinaco chúng tôi sẽ thay da cho ghế để biến chiếc ghế từ cũ thành mới.  Hãy là người tiêu dùng thông thái với dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà nhanh chóng và tiết kiệm.

Sofa chuyên bọc lại ghế chất lượng tại quận Cầu Giấy cũng như các quận huyện khác tại Hà Nội. Chỉ cần bạn có nhu cầu Vinaco không ngại đường xa để đến nhà bạn khảo sát tình hình và tư vấn miễn phí cho bạn.

4.65 sao của 1584 đánh giá
Giật  mình trước vẻ đẹp mới của bộ ghế sofa sau khi thay đổi lớp vỏ bọc
Giật mình trước vẻ đẹp mới của bộ ghế sofa sau khi thay đổi lớp vỏ bọc
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088