• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại sofa tại Yên Ngưu – Thanh Trì, Hà Nội

Bọc lại sofa tại Yên Ngưu – Thanh Trì, Hà Nội. Nhà anh Hoàng tại thôn Yên Ngưu, Thanh Trì có bộ sofa cũ bọc vải nỉ đã bị xuống màu và vỏ bọc bị rãn nên nhăn nhúm lại rất mất thẩm mỹ

Không gian nội thất phòng khách vô cùng quan trọng, đây là nơi tiếp đón khách khứa, bạn bè đồng thời cũng là bộ mặt của ngôi nhà. Chính vì vậy việc đâu tư cho nội thất phòng khách là điều thiết yếu.

Nhà anh Hoàng tại thôn Yên Ngưu, Thanh Trì có bộ sofa cũ bọc vải nỉ đã bị xuống màu và vỏ bọc bị rãn nên nhăn nhúm lại rất mất thẩm mỹ cho cả phòng khách. Chính vì thế nên anh muốn thay vỏ bọc mới cho cả đệm và ghế.

Bọc lại sofa tại Yên Ngưu – Thanh Trì, Hà Nội

Tình trạng bộ sofa trước khi được bọc lại

Tìm hiểu thông tin và anh đã gọi điện cho Vinaco. Với mong muốn của anh là sử dụng chất liệu nào có thể dễ dàng vệ sinh và làm sạch, chúng tôi đã tư vấn cho anh chọn chất liệu giả da cho cả phần đệm và bọc ghế. Anh chọn màu be sữa dịu mắt và không làm tối không gian phòng khách.

Đặc tính của chất liệu da rất mát phù hợp với cả mùa đông và mùa hè, nhưng chúng lại không thấm hút mồ hôi nên hơi bị bí khi sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của chất da là dễ vệ sinh, không lo bám bẩn kể cả thức ăn hay đồ chơi trẻ nhỏ làm rơi rớt ra ghế.

Bọc lại sofa tại Yên Ngưu – Thanh Trì, Hà Nội

Sau khi được bọc lại với tone màu be xám khá bắt mắt

Bộ sofa khá lớn gồm 2 sofa I theo kiểu dáng hiện đại sang trọng với chất liệu bọc da, dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Vấn đề lớn của anh Hoàng đã được giải quyết.

Tại Vinaco mọi vấn đề về bộ sofa nhà bạn đều sẽ được giải đáp, chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với không gian nội thất nhà bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong bọc ghế và làm đệm ghế, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. 

4.75 sao của 2148 đánh giá
Bọc lại sofa tại Yên Ngưu – Thanh Trì, Hà Nội
Bọc lại sofa tại Yên Ngưu – Thanh Trì, Hà Nội
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088