• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
 • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại ghế sofa da tại Võ Chí Công Quận 9

Sofavinaco Dịch vụ bọc ghế mang đến cho khách hàng độ tin cậy vô song, tính chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Tại Sofavinaco, chúng tôi có thể khôi phục, thiết kế lại hoặc hiện đại hóa đồ nội thất của bạn để nó phù hợp với phong cách và sự thoải mái của bạn. Sử dụng các kỹ thuật truyền thống và cung cấp tay nghề xuất sắc. Chúng tôi cũng có chuyên môn để xử lý các dự án bọc lại ghế sofa và đồ nội thất thương mại. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để xem chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào!
 
 

Cho dù bạn muốn chiếc ghế sofa của mình trông giống như trước đây hay bạn muốn thay đổi một số thành phần, chúng tôi có thể tùy chỉnh dự án của bạn theo thông số kỹ thuật và vật liệu chính xác của bạn. Chúng tôi cung cấp các loại vải bọc sofa đàn hồi từ những nhà sản xuất vải tốt nhất, tất cả đều có giá cả cạnh tranh.

Dưới đây là công trình bọc lại ghế sofa da tại Võ Chí Công - Quận 9

Bọc lại ghế sofa da tại Võ Chí Công Quận 9
 
Sau một khoãng thời gian dài sử dụng, chiếc ghế sofa của khách hàng đã xuất hiện những hư tổn như vết rách da với diện tích khá to gây mất thẩm mỹ. Sau khi xem xét bằng những biện pháp thay thể khác nhưng do vết rách quá to nên hiện tại biện pháp tối ưu nhất cho trường hợp này đó quyết định bọc mới lại chúng.
 
Bọc lại ghế sofa da tại Võ Chí Công Quận 9
 
So với bọc vải như bọc ghế sofa nỉ, một trong những ưu điểm nổi bật của bọc ghế da là độ bền vượt trội. Vì thể, khách hàng đã tiếp tục chọn lựa da là vật liệu bọc cho dự án mới của gia đình mình. Với màu sắc da mới đã làm thay đổi cảm giác và phòng cách tổng thể của phòng khách của khách họ so với lần đầu đến. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ bọc lại ghế da toàn diện sẽ khôi phục đồ đạc quý giá của bạn về trạng thái như mới để bạn có thể tận hưởng chúng trong nhiều năm tới.
 
Bọc lại ghế sofa da tại Võ Chí Công Quận 9

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp

Tại Sofavinaco, chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các dịch vụ sửa chữa, phục hồi và bọc lại đồ nội thất chuyên nghiệp. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Sửa chữa nền bọc truyền thống cho đồ nội thất cổ, sử dụng vải sợi đay, ghế bung cuộn, sợi bông

 • Bọc và sửa chữa hiện đại bằng cách sử dụng bọt mật độ cao, vải căng đàn hồi

 • Đồ nội thất hiện đại được đặt làm riêng cho mục đích gia dụng và thương mại, chẳng hạn như đệm đặt làm riêng, chỗ ngồi trên cửa sổ và bàn tiệc, và tấm tường âm thanh

 • Bọc lại và sửa chữa đồ nội thất cổ, giữa thế kỷ, hoài cổ và đương đại

 • Sửa chữa kết cấu và mỹ phẩm gỗ

 • Sửa chữa, tăng cường và bọc lại ghế ăn

 • Sửa chữa và bọc lại khung ghế sofa, ghế bành và ghế tựa

 • Chuyên gia sửa đổi đồ nội thất để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng, liên quan đến tuổi tác, khuyết tật hoặc sở thích di chuyển

 • Thay thế hoặc làm mới đệm đi văng sử dụng lông vũ và lông tơ, hoặc bọt mật độ cao

Xem thêm: Cùng Sofavinaco thảo luận những vấn đề về bọc ghế sofa da hiện nay

Tại Sofavinaco, chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia bọc ghế có tay nghề cao của chúng tôi rất tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ bọc ghế tốt nhất có thể. Chúng tôi tận tâm phục hồi đồ nội thất, cả mới và cũ, trở lại vinh quang trước đây của nó. Là những chuyên gia bọc ghế có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo chất lượng bọc và sửa chữa cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết và cho kết quả đẹp, lâu dài.

Mang đến cho khách hàng độ tin cậy vô song, tính chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi biết đồ nội thất của bạn quan trọng như thế nào đối với bạn và giá trị tình cảm mà những món đồ của bạn có thể giữ được. Đó là lý do tại sao tất cả các công việc bọc và phục hồi được thực hiện một cách hết sức cẩn trọng và tôn trọng đối với đồ nội thất và đồ cổ của bạn.

Nếu mọi thứ được đề cập vẫn còn quá sức đối với bạn, thì Sofavinaco ở đây để giúp bạn một tay. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào về chất lượng công việc của mình, vì vậy nếu bạn đang muốn thay đổi đồ nội thất bọc của mình, hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay.

Hãy liên hệ của chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088.

Hoặc ghé thăm tại: 

Văn Phòng Đại Diện

 • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

 • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN

 • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN

 • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức

 • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM

Email: vinacohome@gmail.com

Website: sofavinaco.com

4.85 sao của 2754 đánh giá
Bọc lại ghế sofa da tại Võ Chí Công Quận 9
Bọc lại ghế sofa da tại Võ Chí Công Quận 9
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088