• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại ghế sofa da tại nhà anh Dũng ở Hyundai Hà Đông

Bọc lại ghế sofa da tại nhà anh Dũng ở Hyundai Hà Đông. Chiếc ghế sofa có vai trò cực kỳ quan trọng rong mọi không gian. Đặc biệt là không gian phòng khách vì đây là không gian để tiếp khách

Chiếc ghế sofa có vai trò cực kỳ quan trọng rong mọi không gian. Đặc biệt là không gian phòng khách vì đây là không gian để tiếp khách đến chơi nhà. Do đó, việc đặt một chiếc ghế sofa ở đây là rất cần thiết. Nhưng bộ ghế của bạn đã bị xuống cấp, đệm mút bên trong thì bị bai nhão, lớp da bị bong tróc, rách nát khi đó bạn cần tìm đến dịch vụ bọc lại ghế sofa. Hãy liên hệ với Vinaco theo hotline để được bọc lại.

Bộ ghế sofa da khi chưa được bọc lại

Bộ ghế sofa da có ưu điểm là rất bền, dễ dàng vệ sinh, có độ bóng nhưng khi đã rách chỉ là một vết rách nhỏ sau một thời gian nó càng ngày rách to và rách hẳn một mảng. Khi đó nhìn bộ ghế trông rất mất thẩm mỹ. Nhưng nếu bỏ đi thì tiếc do bộ khung gỗ vẫn còn chắc chắn, lớp đệm mút vẫn chưa bị lún nhão. Lúc này, anh Dũng đã tìm đến dịch vụ bọc tại Vinaco để được bọc lại vỏ áo mới cho chiếc ghế.

Bọc lại ghế sofa da tại nhà anh Dũng ở Hyundai Hà Đông

Bộ ghế đã bị xuống cấp lớp da bong tróc

Khi anh liên hệ tới Vinaco, thì công ty chúng tôi đã cho nhân viên đến nhà khảo sát và cho khách hàng xem mẫu da. Điều mà anh quan tâm là giá bọc bộ ghế sofa là bao nhiêu. Nhân viên chúng tôi đã báo giá bọc lại ghế và anh cảm thấy đây là mức giá hợp lý và tốt nhất so với các cơ sở nhỏ lẻ khác.

Sau khi anh nhất trí với mức giá của công ty, sẽ có nhân viên đến tiến hành quy trình tháo ghế để về may theo mẫu. Sau thời gian một tuần sẽ lại có thợ đến bọc lại ghế sofa tại nhà cho anh.

Bộ ghế sau khi được hoàn thành

Chất liệu da mà anh chọn là loại da công nghiệp thuộc loại tốt, đảm bảo chất lượng có thể dùng được lâu năm nếu biết cách bảo quản. Đặc biệt khi dùng da sẽ dễ dàng vệ sinh và ít thấm nước.

Bọc lại ghế sofa da tại nhà anh Dũng ở Hyundai Hà Đông

Bộ ghế đã được thay lớp vỏ bọc mới

Bộ ghế sofa da sau khi được bọc lại nhìn rất đẹp thậm chí là còn đẹp hơn cả lúc đầu. Khung gỗ vẫn được giữ nguyên nhưng vẻ ngoài đã được thay đổi. Giờ đây, từ bộ ghế cũ nó đã biến thành một bộ ghế mới sang trọng hơn.

Bọc lại ghế sofa da tại nhà anh Dũng ở Hyundai Hà Đông

Bộ ghế trở nên hoàn hảo hơn sau khi được bọc lại

Anh Dũng đã rất hài lòng với bộ ghế sau khi được bọc lại. Những đường chỉ cẩn thận, tạo núm chia ô giống ban đầu được thợ may nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Nếu bạn muốn bọc lại ghế sofa tại Hà Nội giá tốt nhất thì hãy liên hệ đến Vinaco để được tư vấn và báo giá. Gía để bọc lại ghế còn phụ thuộc vào hình dáng  và kích thước của ghế. Những mẫu ghế sofa càng đơn giản có giá càng rẻ.

Bạn còn băn khoăn gì nữa hãy đến Vinaco ngay thôi !!!

4.85 sao của 1985 đánh giá
Bọc lại ghế sofa da tại nhà anh Dũng ở Hyundai Hà Đông
Bọc lại ghế sofa da tại nhà anh Dũng ở Hyundai Hà Đông
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088