• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại ghế sofa da màu xanh nhà anh Linh tại An Dương Vương

Bọc lại ghế sofa da màu xanh nhà anh Linh tại An Dương Vương. Dịch vụ bọc lại ghế của chúng tôi có uy tín rất cao, nhân viên bọc lại chuyên nghiệp đã làm hài lòng nhiều gia đình có mong muốn

Gần đây chúng tôi nhận được một đơn hàng bọc lại ghế tại An Dương Vương. Đó là bộ ghế của nhà anh Linh, mới nhìn qua thì thấy nó chả có vấn đề gì. Nhưng khi lại gần và nhìn kĩ hơn tôi mới phát hiện không chỉ riêng phần đệm bị xẹp lún mà phần đệm ngồi còn bị rạn nứt trông rất thiếu mĩ quan.

Tuy rằng phần đệm và vỏ ghế đã xuống cấp nhưng bộ ghế lại có khung rất chắc chắn, nếu đem bỏ đi thì rất lãng phí.

Vì vậy, anh đã tìm kiếm trên mạng và gọi cho chúng tôi để bọc lại bộ ghế của gia đình.

Ngay sau đó chúng tôi đã cử nhân viên đến tận nhà để tiến hành đo đạc, ghi lại kích thước và kiểu dáng của ghế rồi tiến hành chọn vải bọc.

Vấn đề nảy sinh khi anh Linh cùng mẹ của anh chọn vải. Ban đầu cả hai đều quyết định giữ nguyên màu cũ của ghế - màu xanh lá cây cộng với trắng sữa. Nhưng sau đó mẹ anh thì chọn một mẫu da xanh lá của Nhật nước da mềm, còn anh thì lại thích một mẫu da màu xanh của Indonesia vì nó giống với màu cũ của ghế hơn.

Bọc lại ghế sofa da màu xanh nhà anh Linh tại An Dương Vương

Rồi sau đó anh cũng nghe theo ý của mẹ mình, chọn mẫu da Nhật. Nhưng khi công ty check vải thì trong kho vừa hết mẫu này cộng với nhà cung cấp chính cũng không còn. Vì để thể hiện sự tận tâm của công ty với mỗi khách hàng, chúng tôi đã đi tìm qua rất nhiều nơi cung cấp vải khác. Và cũng đã tìm thấy mẫu da xanh lá mà bác gái đã chọn.

Sau 4 ngày chúng tôi đã hoàn thành bộ ghế cho nhà anh Linh. Bộ sofa bọc lại vẫn giữ 2 màu xanh trắng rất phù hợp với không gian phòng khách, hơn nữa phần ruột mút đã được nhồi lại cho căng phồng, tạo núm và chia múi rất đẹp.

Sau khi hoàn thành, cả gia đình nhà anh Linh đã tỏ ra rất hài lòng với dịch vụ bọc lại ghế của chúng tôi. Mẹ của anh cũng rất vui khi có vỏ bọc ghế mới, đệm ngồi còn êm hơn trước kia có thể ngồi thoải mái không lo bị đau lưng nữa.

Như những gì bạn đã thấy, dịch vụ bọc lại ghế của chúng tôi có uy tín rất cao, nhân viên bọc lại chuyên nghiệp đã làm hài lòng nhiều gia đình có mong muốn bọc lại ghế tại Hà Nội.

Nhằm hướng đến mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng đến với Vinaco, chúng tôi luôn tích cực nâng cao chất lượng phục vụ và cải thiện thêm tay nghề của nhân viên, mong muốn cho quý khách có được sự phục vụ tốt nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mang mẫu đến tận nhà.

4.95 sao của 1806 đánh giá
Bọc lại ghế sofa da màu xanh nhà anh Linh tại An Dương Vương
Bọc lại ghế sofa da màu xanh nhà anh Linh tại An Dương Vương
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088