• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại da ghế sofa tại nhà

Bọc ghế sofa da nhà chị Hằng tại khu đô thị Xa La – Hà Đông. Công ty đã nhận được rất nhiều đơn hàng từ tất cả các quận huyện trong nội thành Hà Nội.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam chuyên bọc lại tất cả các loại ghế sofa từ đơn giản đến phức tạp, từ hiện đại đến cổ điển trên khắp địa bàn Hà Nội. Với uy tín và chất lượng cao đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ trong thời gian qua.

Công ty đã nhận được rất nhiều đơn hàng từ tất cả các quận huyện trong nội thành Hà Nội. Trong đó có nhà chị Hằng tại khu đô thị Xa La – Hà Đông.

Bọc lại da ghế sofa tại nhà

Bộ ghế sofa da của gia đình mới mua được hơn 1 năm vẫn còn rất mới nhưng bị bé con nhà chị tè dầm, nôn trớ ra nhiều nên rất bẩn và đã có mốc sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả nhà.

Gia đình có bày tỏ với chúng tôi là sẽ bọc lại bằng da để không thấm nước và dễ dàng làm sạch. Vậy nên trước khi đến nhà chị, nhân viên đã chuẩn bị các mẫu da để mang đến cho chị chọn lựa.

Sau khi đã nghe giới thiệu về các mẫu da, chị Hạnh đã chọn mẫu da Indo màu mận theo sở thích của chị. Vậy là đã chọn xong nhưng vấn đề lại nảy sinh: Nhà của chị diện tích quá nhỏ không đủ không gian để bọc tại nhà. Do đó, chúng tôi đã đề xuất giải pháp là trở bộ ghế về xưởng sản xuất của công ty để bọc lại.

Bọc lại da ghế sofa tại nhà

Bộ ghế sofa nhà chị Hằng - khu đô thị Xa La – Hà Đông sau khi bọc lại đã như mới. Lớp nỉ bản và mốc ban đầu đã được thay bằng lớp da Indo nhập khẩu không thấm nước, làm vệ sinh đơn giản hơn rất nhiều. Giờ đây gia đình chị không còn phải lo lắng khi ghế sofa bị bé tè lên nữa.

Sau khi đã hoàn thành tại xưởng chúng tôi đã giao trả lại ghế về với gia đình. Nhận được bộ ghế sau khi đã bọc khiến gia đình vô cùng ngạc nhiên về sự thay đổi của nó. Cả nhà chị rất hài lòng với chiếc ghế sau khi bọc.

Bọc lại da ghế sofa tại nhà

Sau đó chị còn giới thiệu một số người quen đến với dịch vụ của công ty. Rất cảm ơn gia đình chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty.

Nếu vẫn còn do dự không biết nên quyết định nên bọc lại hay không thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn trực tiếp nhé.

4.65 sao của 1857 đánh giá
Bọc lại da ghế sofa tại nhà
Bọc lại da ghế sofa tại nhà
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088