• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế tại nhà chị Huệ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bọc ghế tại nhà chị Huệ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khi được sửa sang lại chiếc ghế vẫn có độ căng phồng như cũ và da có độ bóng mịn càng trở nên sang trọng.

Sofa da được sử dụng nhiều bởi vẻ đẹp sang trọng của nó hơn nữa có độ bền lâu, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh. Những chiếc ghế nhà bạn đang trong tình trạng da bị rách hay bong tróc, lớp đệm mút bị bai nhão, da bị bám bẩn lâu ngày không vệ sinh được  … thì lúc này bạn cần tìm đến dịch vụ bọc lại ghế sofa. Vậy hãy đến với Vinaco để được bọc lại bạn nhé !!!

Công trình bọc mặt ghế tại quận Thanh Xuân 

Bọc ghế tại nhà chị Huệ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mặt ngồi của ghế đã bị rách

Chiếc ghế của gia đình chị mới mua về chẳng may bị con nhỏ nghịch chọc thủng lớp da. Ban đầu chỉ là một lỗ nhỏ, sau một thời gian sử dụng và bị móc vật nhọn vào ghế thì vết thủng ngày càng rách to hơn. Nếu không xử lý kịp thời lớp da sẽ bong sạch mặt ghế gây mất thẩm mỹ cho căn phòng.

Có thể thấy chiếc ghế này của gia đình nhà chị Huệ tại quận Thanh Xuân chỉ bị rách miếng da ở phần mặt ngồi còn các phần tay vịn và tựa lưng vẫn còn nguyên vẹn.  Do được thiết kế thành 3 phần là phần lưng tựa, phần tay vịn và phần mặt ngồi  nên việc bọc lại ghế sẽ thuận tiện hơn và giảm tối đa chi phí.

Chiếc ghế của nhà chị Huệ sau khi được thay da mặt ngồi

Theo yêu cầu của chị, mặt ghế bọc lại phải ăn khớp với ghế để tạo sự thống nhất.  Có hàng trăm mẫu da khác nhau nhưng nhân viên của Vinaco cũng đã tìm ra được chất liệu da mà nhà chị đang sử dụng và màu sắc là đồng đều 100%.

Bọc ghế tại nhà chị Huệ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hình dáng mới sau khi được Vinaco sửa sang

Khi được sửa sang lại chiếc ghế vẫn có độ căng phồng như cũ và da có độ bóng mịn càng trở nên sang trọng. Nhìn qua không ai có thể đoán được là chiếc ghế đã bị thay da mặt ngồi mà nhìn như mới hoàn toàn.

Ghế nhà bạn cũng đang trong tình trạng như vậy. Tại sao không tìm đến dịch vụ bọc lại mặt ghế sofa tại Vinaco ???

Nếu ghế nhà bạn cũng đang có dấu hiêu da bị nứt nẻ, bong tróc, hay thậm chí là bị bám bẩn nhưng không vệ sinh được thì hãy gọi đến hotline của Vinaco để chúng tôi được phục vụ bạn.

Đặc biệt những khách hàng tại nội thành Hà Nội sẽ có nhân viên đến tư vấn MIỄN PHÍ và chọn mẫu tại nhà. Đừng lo lắng nếu bạn là khách tỉnh bạn có thể đặt làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế online chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đo ghế chuẩn nhất cùng với đó là hỗ trợ vận chuyển gửi hàng ra bến xe.

4.75 sao của 2049 đánh giá
Bọc ghế tại nhà chị Huệ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội
Bọc ghế tại nhà chị Huệ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088