• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa tại Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Hà Nội

Bọc ghế sofa tại Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Hà Nội. Bộ ghế sofa cũ của nhà chị Huyền tuy khung vẫn còn rất mới, từng đường viền trang trí đến màu sơn vẫn còn bóng đẹp.

Công trình gần nhất của Vinaco là công trình bọc ghế sofa cho nhà chị Huyền ở Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ. Có lẽ gia đình chị cũng không thể ngờ được là bộ ghế sau khi bọc lại sẽ trở lên như vậy.

Công trình bọc ghế sofa tại Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ

Bộ ghế sofa cũ của nhà chị Huyền tuy khung vẫn còn rất mới, từng đường viền trang trí đến màu sơn vẫn còn bóng đẹp. Nhưng vỏ đệm và đệm thì ngược lại hoàn toàn, phần tay vịn bị xù chỉ và bám bẩn nhiều, phần đệm tựa đã bị rách khiến cho gia đình phải tháo vứt và phủ vải lên. Thật sự rất không ổn.

Đây là chiếc ghế sofa dài của gia đình:

Bọc ghế sofa tại Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Hà Nội

Bộ ghế sofa cũ của gia đình ở Vũ Ngọc Phan

Sau đó, gia đình tuy có ý định bỏ bộ ghế đi nhưng lại thấy như vậy là quá lãng phí. Gia đình đã tìm đến dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco để bọc lại ghế nhà mình.

Và đây là bộ ghế sofa sau khi bọc lại:

Bọc ghế sofa tại Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Hà Nội

Bọc ghế sofa với chất liệu da côg nghiệp bền đẹp

Bộ ghế được bọc lại bằng chất liệu da da công nghiệp mới 100% do chị Huyền tự tay chọn lựa. Sau đó không phụ sự kì vọng của cả nhà, bộ ghế sofa bọc lại còn hơn cả mong đợi. Đẹp hơn cả lúc mới mua về, phòng khách trở lên sang trọng hơn do có lớp da mới.

Bộ ghế này sau khi sử dụng dịch vụ bọc ghế của Vinaco đã trở lên mới và đẹp hơn. Không chỉ vậy mà còn được bảo hành lên đến một năm, công thêm hộ trợ bảo trì vĩnh viễn.

Quá tuyệt vời phải không!

Nhưng bộ ghế sofa bị rách, xẹp đệm,… hoặc bằng vải dẫn đến mùa hè của bạn trở lên nóng bức. Hãy như gia đình của chị Huyền, đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Rất hân hạnh được chào đón bạn.

4.95 sao của 1560 đánh giá
Bọc ghế sofa tại Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Hà Nội
Bọc ghế sofa tại Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Hà Nội
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088