• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa da nhà chị Huyền tại Keangnam, Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội

Bọc ghế sofa da nhà chị Huyền tại Keangnam, Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội. Vậy nên lượng khách hàng trong ngày tìm đến để bọc ghế là rất nhiều.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam  chuyên cung cấp các dịch vụ bọc ghế sofa, thay vỏ đệm ghế sofa, làm đệm ghế với rất nhiều các loại chất liệu vải bọc khác nhau. Với chất lượng cao và cách phục khách hàng ân cần đã tạo nên uy tín rất tốt so với các công ty cùng ngành.

Vậy nên lượng khách hàng trong ngày tìm đến để bọc ghế là rất nhiều. Một trong số đó là chị Huyền sống tại Keangnam, Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội. Chị tìm đến công ty với mong muốn bọc lại bộ ghế sofa da nhà mình.

Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện với chị chúng tôi đã cho nhân viên đến nhà chị để khảo sát bộ ghế sofa, tiến hành đo ghế và cho gia đình chọn mẫu vải bọc.

Nhìn tổng thể bộ ghế sofa có da màu trắng sữa rất hợp với không gian của căn nhà, vì nền nhà là nền gỗ màu nâu sậm nên bộ sofa màu trắng nổi bật trên nền nâu mang đến khung cảnh rất thanh nhã.

Nhưng phần da đệm của chiếc ghế sofa dài rất nhăn nhúm và đặc biệt bẩn

Hơn thế, một bên tay vịn đã bị sập làm bộ ghế trông rất xấu và mất thẩm mĩ

Tay vịn ghế đã bị sập

Còn một chiếc ghế khác do không dùng đến nhiều nên chỉ bị nhăn một ít da ở giữa đệm ngồi và hơi ngả màu.

Chiếc ghế sofa hơi nhăn và ngả màu

Đến lúc chọn vải gia đình vẫn chọn lớp da của Indo màu trắng sữa như màu của sofa cũ. Loại da của Indo là da nhập khẩu nên rất bền và là da nên việc vệ sinh rất đơn giản không cầu kì.

Bộ sofa nhà chị độ khó rất cao và đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ và cẩn thận của công nhân may cũng như kĩ sư bọc ghế  vì lớp da phải may bằng chỉ dù to để trang trí, ghế sofa cong cong cầu kì dính với nhau rất chắc chắn, khó tháo ra, lắp vào. Nhưng dù khó như vậy nhưng trước khi trời tối chúng tôi cũng đã hoàn thành bộ ghế sofa cho gia đình.

Bộ ghế sofa da đã được bọc xong

Bộ ghế đã được bọc lại rất tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết, phần tay vịn bị sập đã được nâng lên và cố định chắc chắn. Hiện tại, bộ sofa da đã không khác gì lúc mới mua mà giá cả hết sức phải chăng, giúp cho gia đình có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt để chi vào những việc khác quan trọng hơn. Khi bộ ghế sofa đã trở lại trạng thái như mới, gia dình chị Huyền đã vô cùng vui mừng khi mà bạn bè, người thân đến chơi nhà không cần phải xấu hổ vì bộ ghế sofa quá bẩn. Chị rất hài lòng về dịch vụ bọc ghế sofa của công ty và nói rằng sẽ giới thiệu cho người quen về công ty nếu có nhu cầu bọc lại ghế sofa.

4.65 sao của 2272 đánh giá
Bọc ghế sofa da nhà chị Huyền tại Keangnam, Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội
Bọc ghế sofa da nhà chị Huyền tại Keangnam, Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088