• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa da nhà chị Hạnh tại khu đô thị Xa LaHà Đông

Bọc ghế sofa da nhà chị Hạnh tại khu đô thị Xa LaHà Đông. Bộ ghế sofa nhà chị Hạnh đã được hoàn thành nhanh gọn chỉ trong 2, 3 tiếng đồng hồ không làm ảnh hưởng đến công việc của gia đình.

Bộ ghế sofa của gia đình bạn đã có những dấu hiệu hỏng như bạc màu, rách hoặc quá bẩn và bạn muốn mua một bộ ghế khác thì không cần phải lãng phí như vậy, hãy chọn dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi, dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mua mới. Hay bạn không còn thích màu sắc, chất liệu cũ của vỏ ghế thì cũng có thể gọi cho chúng tôi để  thay một chất liệu bọc mới, chọn một màu sắc mà bạn thích.

Mới đây chúng tôi cũng nhận được một đơn hàng nhà chị Hạnh sống tại khu đô thị Xa La – Hà Đông, chị liên hệ với chúng tôi để thay vỏ bọc cho ghế sofa nhà chị.

Sau khi xin số điện thoại và địa chỉ nhà chị, nhân viên công ty đã có mặt tại gia đình để tư vấn, đo ghế và cho chị chọn mẫu vải bọc lại.

Bộ ghế sofa thuộc loại ghế sofa L loại nhỏ vì gia đình nhà chị ở chung cư diện tích không lớn nên mới mua bộ ghế này.

Nhưng khi mua về ngồi không lâu thì phần da bị bong một vài chỗ nhỏ, vài chỗ bong không đáng kể để thay một lớp vỏ mới, mà còn hai lý do khác nữa là khi ngồi, lớp da trơn không thông khí nên cảm thấy rất nóng – theo cảm nhận của chị, điều thứ hai là màu sắc của nó nhạt không nhạt hẳn, mà nâu cũng không ra nâu, không tạo được điểm nhấn cho căn phòng mà ngược lại nhìn rất xấu.

Bộ ghế sofa này từ màu sắc đến chất liệu đều khiến gia đình chị rất không hài lòng, nhưng không nỡ vứt đi vì bộ ghế vẫn còn mới và không hỏng hóc gì. Vì thế, chị muốn chúng tôi thay vỏ cho nó bằng chất liệu và màu sắc khác hoàn toàn.

Sau khi nghe tư vấn của nhân viên, kết hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình, chúng tôi đã thống nhất chọn vải 100% cotton Hàn Quốc màu xanh ngọc.

Sau vài ngày may vỏ, công đoạn cuối cùng là bọc ghế. Công ty có đội ngũ nhân viên bọc ghế chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm đi bọc nhiều năm nên bạn không cần lo về chất lượng sau khi bọc. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành vải bọc 12 tháng nên không cần lo lắng, nếu có vấn đề gì công ty sẽ có người hỗ trợ tận nhà.

Trở về với bộ ghế sofa cần bọc lại nhà chị Hạnh - khu đô thị Xa La – Hà Đông, vì bộ ghế nhà chị không có hỏng hóc hay xẹp đệm nên chúng tôi cũng không cần gia cố gì thêm nên chỉ trong 2, 3 tiếng đồng hồ đã hoàn tất các công đoạn bọc, mang lại bộ ghế như mới cho gia đình.

Bộ ghế sofa sau khi bọc lại đã mang lại không gian hoàn toàn mới mẻ cho gia đình. Màu xanh ngọc mang đến sự tươi mới cho căn phòng làm cho gia đình chị rất ưng ý. Hơn thế, vải được làm từ chất liệu 100% cotton nên độ thoáng khí cao, gia đình không còn phải lo nóng như trước nữa.

Bộ ghế sofa nhà chị Hạnh đã được hoàn thành nhanh gọn chỉ trong 2, 3 tiếng đồng hồ không làm ảnh hưởng đến công việc của gia đình.

Hãy lên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu bọc lại ghế sofa. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ làm đệm ghế gỗ và may vỏ đệm ghế.

4.65 sao của 1865 đánh giá
Bọc ghế sofa da nhà chị Hạnh tại khu đô thị Xa LaHà Đông
Bọc ghế sofa da nhà chị Hạnh tại khu đô thị Xa LaHà Đông
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088