• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
 • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa da 0215

Bọc ghế sofa da 0215. Thông thường, chỉ cần vượt qua một miếng vải được làm ẩm nhẹ để loại bỏ dễ dàng bụi và hầu hết các vết bẩn.

Một bộ ghế sofa sau khi dùng một thời gian thì khó tránh khỏi việc trùng và nhão lớp vỏ bọc bên ngoài. Không chỉ vậy mà còn kéo theo các vấn đề vệ sinh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vậy cần phải làm gì khi mà bộ ghế nhà bạn gặp tình trạng như vậy? Câu trả lời chính là dịch vụ bọc ghế sofa của SOFAVINACO.

Bộ ghế sofa nhà anh Minh ở Trung Kính mua mới được 2 năm mà da đã bong tróc do đó giải pháp để có được lớp vỏ bọc ghế mới là bọc lại ghế sofa và nó đã trở lại như mới với chất liệu da indo tốt hơn nhiều với da cũ của nó như vậy nhà anh vừa có bộ ghế mà giá cả lại hợp lý.

Trước khi bọc lại

Bọc ghế sofa da 0215

Sau khi bọc lại ghế sofa

Bọc ghế sofa da 0215

Ưu điểm của ghế sofa da
Ưu điểm lớn nhất của ghế sofa da là làm sạch và bảo trì, đặc biệt là nếu da tốt. Thông thường, chỉ cần vượt qua một miếng vải được làm ẩm nhẹ để loại bỏ dễ dàng bụi và hầu hết các vết bẩn. Nếu chúng ta thấy rằng một người có khả năng kháng thuốc hoặc đặc biệt bẩn, thì việc lau bằng kem dưỡng ẩm như của trẻ sơ sinh sẽ khiến nó vẫn tốt như mới, ngay cả khi nó có màu trắng. Một vài lần trong năm chúng ta có thể bảo vệ da bằng một loại kem đặc biệt cho mục đích đó.
Bọc ghế sofa da 0215
Một ưu điểm khác là độ bền cao hơn. Một chiếc ghế sofa da có thể tồn tại trong nhiều năm qua như một chiếc mới, trong khi một chiếc ghế sofa bằng vải, mặc dù chúng ta có thể giặt vỏ, nhưng chúng lại nhanh xuống cấp hơn nhiều.
 
 • Ghế da hoặc giả da: sự bền bỉ theo thời gian
Ưu điểm chính của bọc ghế sofa da là độ bền và khả năng chống chịu. Loại ghế sofa này có xu hướng mặc ít hơn so với một loại vải mềm. Mặc dù chúng ta có thể giặt vỏ bọc của ghế sofa vải, nhưng chúng đang xuống cấp. Nó đã được chứng minh rằng một chiếc ghế sofa da kéo dài nhiều năm hơn và vẫn có vẻ ngoài như thể nó là mới. Vì vậy, chúng ta phải xem đó là một khoản đầu tư. Nếu bạn muốn ghế sofa của chúng tôi tồn tại lâu hơn, lựa chọn tốt nhất là có một chiếc bằng da.
 
Bọc ghế sofa da 0215
 • Sofa da: Dễ dàng hơn để làm sạch và bảo trì
Một lợi ích khác mang đến cho chúng ta bởi ghế sofa da là làm sạch dễ dàng. Sofa da thường được giữ sạch hơn so với các loại hoàn thiện khác, chẳng hạn như ghế sofa vải. Chỉ cần áp dụng một miếng vải ẩm vào vị trí chúng tôi đã phát hiện là đủ. Có một sự tò mò thú vị. Bạn có biết rằng màu sofa da bán chạy nhất là màu trắng không? Biết rằng chúng dễ dàng để làm sạch không phải là vấn đề để mua một chiếc ghế sofa có màu như màu trắng dễ bị bẩn thường xuyên hơn các màu khác.
 
Bọc ghế sofa da 0215
 • Sofa da: Hoàn hảo cho sự trang trí cổ điển
Nếu bạn muốn áp dụng một trang trí cổ điển trong phòng khách của bạn, ghế sofa da là một yếu tố giúp rất nhiều. Sofa da có xu hướng mang phong cách cổ điển (mặc dù bạn cũng có thể có được chúng theo phong cách hiện đại hơn). Bản thân da là một kết thúc chặt chẽ liên quan đến trang trí retro hoặc cổ điển. Nhiều cha mẹ và ông bà của chúng tôi đã có ghế sofa da.
Bọc ghế sofa da 0215
 • Sofa da: Nội thất mang đến sự hiện diện
Một chiếc ghế sofa da thường mang đến một hình ảnh sang trọng hơn, sự hiện diện lớn hơn. Cung cấp một tính cách lớn hơn cho căn phòng của chúng tôi. Chúng là đồ nội thất rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.
Với những ưu điểm của ghế sofa da chúng ta nên lựa chọn loại sofa này cho nội thất nhà mình để tạo nên sự sang trọng và thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.
 
Những lợi ích nếu bạn dùng dịch vụ bọc ghế của SOFAVINACO
 • Được nhân viên tư vấn miễn phí về màu sắc, chất liệu,…
 • Nhiều mẫu mã chất liệu đa đang phù hợp với sở thích mỗi người
 • Báo giá nhanh gọn
 • Mang mẫu tận nhà miễn phí ( đối với các khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội )
 • Có thể bọc lại ghế tận nhà hoặc vận chuyển về xưởng sản xuất và bọc lại tại xưởng
 • Ngoài giá bọc ghế thì sẽ không có bất cứ chi phí phụ nào phát sinh thêm
Còn do dự gì mà không nhấc máy và gọi ngay đến cho chúng tôi qua hotline 094.297.5555 hoặc qua website sofavinaco.com để được tư vấn miễn phí!
4.85 sao của 1077 đánh giá
Bọc ghế sofa da 0215
Bọc ghế sofa da 0215
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088