• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa: Bọc ghế sofa da nhà chị Trà ở Trần Thái Tông

Bọc ghế sofa: Bọc ghế sofa da nhà chị Trà ở Trần Thái Tông. Bạn là một người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội của chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam lại vừa hoàn thành xong một đơn đặt hàng của gia đình chị Trà tại đường Trần Thái Tông – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia đình chị Trà có một bộ ghế sofa kiểu hiện đại màu xanh lam đậm, chia ra làm tám ô đều nhau, phần tựa có 5 cục tựa trông rất đẹp và sang trọng.

Nhưng do thời gian dung đã lâu nên phần vỏ ghế đã sờn vải, bạc màu đi rất nhiều, tựa đã bị ngả ra sau, méo và có phần không đều. hơn thế bộ ghế nhà chị còn có một ô ghế khác màu trông không tự nhiên cho lắm.

Bọc ghế sofa: Bọc ghế sofa da nhà chị Trà ở Trần Thái Tông

Vì thế chị Trà đã quyết định tìm công ty để bọc lại bộ ghế sofa nhà mình. Chị đã chọn công ty chúng tôi. Khi chị liên lạc đến, vì sợ chị cùng gia đình không thể đo chính xác kích thước ghế nên chúng tôi đã cho nhân viên đến tận nhà chị để tiến hành đo và tư vấn chọn vải phù hợp cho căn phòng nhà chị.

Sau khi tiến hành khảo sát và đo ghế, chúng tôi đã tư vấn mẫu vải bọc lại phù hợp. Nhà chị không có trẻ con, sẽ không lo nhanh bẩn nên phần đệm ghế gia đình quyết định chọn loại da trắng sữa trơn dễ làm sạch. Phần chân ghế do thường hay phải lau dọn nhà cửa nên không thể chọn màu trăng nên chúng tôi khuyên chị nên chọn màu tối. Và cuối cùng, vải bọc chân ghế sẽ vẫn là da, nhưng là màu nâu socola.

Nhìn hình ảnh, ta có thể thấy được sự khác biệt rất lớn sau khi bọc với trước khi được bọc lại. Sau khi bọc lại ghế căn phòng đã sáng sủa ra hơn rất nhiều, bộ ghế không còn sờn và bạc màu, màu sắc đệm đã đồng đều, tựa lưng cũng đã cố định và dựng thẳng lên trông rất gọn gàng. Nhìn tổng thể mà nói thì gần như là thay đổi hoàn toàn căn phòng.

Bọc ghế sofa: Bọc ghế sofa da nhà chị Trà ở Trần Thái Tông

Gia đình nhà chị Trà tại Trần Thái Tông – Hà Nội đã rất hài lòng với lớp vỏ bọc mới khi đã bọc lại của công ty chúng tôi. Gia đình chị đã tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi bọc lại ghế và chúng tôi cũng rất tự hào vì lại giúp được một hộ gia đình mới.

Bạn là một người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội của chúng tôi để có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho túi tiền của bạn.

Nếu bạn vẫn băn khoăn về giá cả thế nào thì hãy chụp hình bộ ghế sofa nhà bạn và gửi đến cho chúng tôi theo liên hệ sau đây và ngay lập tức chúng tôi sẽ báo giá cho bạn.

4.75 sao của 1915 đánh giá
Bọc ghế sofa: Bọc ghế sofa da nhà chị Trà ở Trần Thái Tông
Bọc ghế sofa: Bọc ghế sofa da nhà chị Trà ở Trần Thái Tông
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088