• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế da thật ở Mỹ Đình Sông Đà

Bọc ghế da thật ở Mỹ Đình Sông Đà, Bộ ghế sofa da này là bộ đại 1+2+3 với kiểu dáng đồ sộ với chất liệu da thật do dùng thời gian lâu nên lớp da thật đã bị rạn nứt và có chỗ rách .

Bọc ghế sofa da có thật phải là rất đắt không như các bạn thường  nghĩ thực ra thì sau đây sofavinaco chỉ ra cho bạn thấy sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa da thật và giả da hiện tại show room chúng tôi tại 126 Hoàng Quốc Việt các bạn có thể lựa chọn tận mắt nhưng mẫu da thật và giả da được nhập khẩu từ trong và ngoài nước một số loại da giả điển hình ưu dùng nhiều như da Hàn Quốc, da Indonesia…
 
Ưu điểm của ghế sofa da
Ưu điểm lớn nhất của ghế sofa da là làm sạch và bảo trì, đặc biệt là nếu da tốt. Thông thường, chỉ cần vượt qua một miếng vải được làm ẩm nhẹ để loại bỏ dễ dàng bụi và hầu hết các vết bẩn. Nếu chúng ta thấy rằng một người có khả năng kháng thuốc hoặc đặc biệt bẩn, thì việc lau bằng kem dưỡng ẩm như của trẻ sơ sinh sẽ khiến nó vẫn tốt như mới, ngay cả khi nó có màu trắng. Một vài lần trong năm chúng ta có thể bảo vệ da bằng một loại kem đặc biệt cho mục đích đó.
 
Một ưu điểm khác là độ bền cao hơn. Một chiếc ghế sofa da có thể tồn tại trong nhiều năm qua như một chiếc mới, trong khi một chiếc ghế sofa bằng vải, mặc dù chúng ta có thể giặt vỏ, nhưng chúng lại nhanh xuống cấp hơn nhiều.
 
  • Ghế da hoặc giả da: sự bền bỉ theo thời gian
Ưu điểm chính của bọc ghế sofa da là độ bền và khả năng chống chịu. Loại ghế sofa này có xu hướng mặc ít hơn so với một loại vải mềm. Mặc dù chúng ta có thể giặt vỏ bọc của ghế sofa vải, nhưng chúng đang xuống cấp. Nó đã được chứng minh rằng một chiếc ghế sofa da kéo dài nhiều năm hơn và vẫn có vẻ ngoài như thể nó là mới. Vì vậy, chúng ta phải xem đó là một khoản đầu tư. Nếu bạn muốn ghế sofa của chúng tôi tồn tại lâu hơn, lựa chọn tốt nhất là có một chiếc bằng da.
 
  • Dễ dàng hơn để làm sạch và bảo trì
Một lợi ích khác mang đến cho chúng ta bởi ghế sofa da là làm sạch dễ dàng. Sofa da thường được giữ sạch hơn so với các loại hoàn thiện khác, chẳng hạn như ghế sofa vải. Chỉ cần áp dụng một miếng vải ẩm vào vị trí chúng tôi đã phát hiện là đủ. Có một sự tò mò thú vị. Bạn có biết rằng màu sofa da bán chạy nhất là màu trắng không? Biết rằng chúng dễ dàng để làm sạch không phải là vấn đề để mua một chiếc ghế sofa có màu như màu trắng dễ bị bẩn thường xuyên hơn các màu khác.
 
Bọc ghế da thật ở Mỹ Đình Sông Đà
 
  • Hoàn hảo cho sự trang trí cổ điển
Nếu bạn muốn áp dụng một trang trí cổ điển trong phòng khách của bạn, ghế sofa da là một yếu tố giúp rất nhiều. Sofa da có xu hướng mang phong cách cổ điển (mặc dù bạn cũng có thể có được chúng theo phong cách hiện đại hơn). Bản thân da là một kết thúc chặt chẽ liên quan đến trang trí retro hoặc cổ điển. Nhiều cha mẹ và ông bà của chúng tôi đã có ghế sofa da.
 
  • Nội thất mang đến sự hiện diện
Một chiếc ghế sofa da thường mang đến một hình ảnh sang trọng hơn, sự hiện diện lớn hơn. Cung cấp một tính cách lớn hơn cho căn phòng của chúng tôi. Chúng là đồ nội thất rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.
Với những ưu điểm của ghế sofa da chúng ta nên lựa chọn loại sofa này cho nội thất nhà mình để tạo nên sự sang trọng và thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Bộ ghế sofa da này là bộ đại 1+2+3 với kiểu dáng đồ sộ với chất liệu da thật do dùng thời gian lâu nên lớp da thật đã bị rạn nứt và có chỗ rách . Vì bộ ghế này rất đắt tiền nên gia chủ phải lựa chọn rất kỹ càng đơn vị bọc ghế sofa chuyên nghiệp với đường kim mũi chỉ cẩn thận và đáp ứng được yêu cầu làm giống như bộ cũ có lớp chỉ trần bằng chỉ dù rất to yêu cầu phải có kinh nghiệm mới làm được. Và gia chủ đã được chúng tôi thuyết phục bởi những bộ ghế sofa da thật mà chúng tôi đã bọc lại với chất liệu da thật loại 1 nên độ bền cao và bề mặt da cũng đẹp hơn nữa là chúng tôi đảm bảo đường kim mũi chỉ đúng như  yêu cầu. Và đây là một số hình ảnh bọc lại ghế sofa da thật các bạn có thể tham khảo.

Hình ảnh trước khi bọc lại ghế sofa da thật

Bọc ghế da thật ở Mỹ Đình Sông Đà

Hình ảnh đang bọc lại ghế và hoàn thiện sau khi bọc ghế sofa

 

Bọc ghế da thật ở Mỹ Đình Sông Đà

 

Bọc ghế da thật ở Mỹ Đình Sông Đà

 

 

Bọc ghế da thật ở Mỹ Đình Sông Đà

4.95 sao của 2007 đánh giá
Bọc ghế da thật ở Mỹ Đình Sông Đà
Bọc ghế da thật ở Mỹ Đình Sông Đà
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088