DỊCH VỤ


Dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu trang trí nội thất cho không gian sinh hoạt của các gia đình ngày càng được chú trọng. Đối với phòng khách, bộ ghế sofa chính là một điểm nhấn rất cần quan tâm, do đó việc thường xuyên kiểm tra và đảm bảo tính thẩm mỹ cho chúng bằng cách bọc ghế sofa mới sẽ giúp cho không gian sinh hoạt được nổi bật và đẹp hơn. Tại Sofavinaco, chúng tôi nhận bọc ghế sofa tại nhà hà nội, giúp các quý khách hàng ở HN hoàn toàn yên về chất lượng và quá trình thi công công làm mới.

 

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi bọc lại ghế da sofa ở đâu hay chưa? Giá ghế sofa mua mới trên thị trường là không hề rẻ, mỗi lần vỏ ghế cũ sờn hay bị rách, bị ố bẩn hay chỉ đơn giản ta cảm thấy nó trông lỗi mốt lại phải mua mới thì quá tốn kém. Nhu cầu trang trí nội thất không gian sinh hoạt của các gia đình ngày càng được nâng cao, việc thay đổi không gian sống sẽ giúp cho các gia đình có nhiều cảm giác mới lạ và cuốn hút, đối với phòng khách bộ ghế sofa chính là linh hồn, do đó thường xuyên thay đổi bộ mặt cho ghế sofa bằng cách bọc lại ghế sofa  sẽ giúp cho không gian sinh hoạt được nổi bật và đẹp hơn. Do đó dịch vụ bọc lại ghế giá rẻ đã ra đời. Sofavinaco chính là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ bọc lại ghế bàn ănghế sofa tiếp khách, ghế nỉ, nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thay đổi phong cách mới cho ghế sofa của gia đình mình thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

 

da-boc-ghe-sofa

Dịch vụ chuyên bọc ghế sofa da

 

Bọc ghế sofa tại nhà Hà Nội

 

Sofavinaco chuyên cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa tai ha noi với tất cả các kích thước, form cùng những mẫu da, vải, nỉ… đa dạng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Chuyên nhận thay vỏ ghế với cách làm việc chuyên nghiệp với các khâu, các công đoạn, khách hàng có thẻ thoải mái lựa chọn những mẫu sofa mà mình mong muốn. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên tư vấn của Sofavinaco sẽ tư vấn giúp cho bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tư vấn chi tiết và nhiều ưu đãi về giá cả, lựa chọn chất liệu bền đẹp, mẫu mã vỏ bọc, bọc lại nệm ghế, ghế xoay phù hợp với kết cấu căn phòng, thời trang, phong cách kèm tiện nghi, mang đến cho sản phẩm sự sang trọng nhất... Khách hàng sẽ không cần phải tìm hiểu, thắc mắc tìm dịch vụ bọc lại ghế sofa ở đâu, hãy đến với chúng tôi, chỉ cần bạn tại trong nội thành Hà Nội, sẽ có nhân viên tới tại nhà và tư vấn cho bạn.

Liên hệ ngay hoặc Gọi ngay 0918 593 088

Các dịch vụ khác

nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi