Logo

Bọc lại sofa nỉ tại nhà anh Ngọc, Phú Diễn, Từ Liêm

Kết quả: 4.8/5 - (1930 phiếu)

Vấn đề chung của những bộ sofa nỉ là sau một thời gian sử dụng màu sắc bị phải khác nhiều so với màu gốc, không những thế tơ nỉ còn bị bong ra, bạc màu rất là xấu. Chưa kể tới việc đồ ăn, thức uống bị rây ra không thể làm sạch được tạo thành những vết loang lổ trên bề mặt. Chưa kể tới việc đệm bị bai hay bị thú nuôi cào cắn rách.

Một mặt khác thì chất liệu vải nỉ rất đa dạng màu sắc cũng như các kiểu hoa văn cho khách hàng lựa chọn, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, ngồi thoáng không bị bí bách như chất liệu giả da giá thành lại rẻ hơn phân nửa nên nhiều khách hàng vẫn lựa chọn loại chất liệu nỉ cho bộ sofa nhà mình.

 

Bộ sofa nỉ cũ

 

Bộ sofa nỉ cũ đã bị sờn rách và bạc màu

 

Trường hợp nhà Anh Ngọc tại Phú Diễn cũng vậy. Đã sử dụng bộ sofa nỉ được nhiều năm nhưng lâu dần sofa đã xuống cấp bạc màu và vải bị mủn rách rất mất thẩm mỹ làm ảnh hưởng tới cả không gian chung của phòng khách. Phần đệm vẫn còn độ đàn hồi và khá tốt nên anh quyết định chỉ bọc lại mà không mua bộ mới. Như vậy cũng tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Chúng tôi đã tư vấn cho anh chọn chất liệu giả da và vải nỉ cao cấp nhưng anh vẫn quyết định chọn vải nỉ vì ngồi nó thoáng và ấm hơn khi mùa đông sắp tới. Anh lựa chọn màu tím cho bộ sofa, màu này không lộ bẩn và phù hợp với phong thủy và vận mệnh.

 

Bọ sofa đã được bọc lại

 

Bộ sofa sau khi được bọc lại, các múi đệm căng phồng êm ái.

 

Đây chỉ là tình trạng riêng của 1 bộ sofa được bọc lại tại Vinaco. Hàng ngàn công trình đã được thi công và nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình và mang mẫu tới tận nhà cho khách hàng lựa chọn.

Bạn gặp những rắc rối với bộ sofa nhà mình. Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

Tham khảo thêm

Mẫu vải bọc ghế sofa

Công trình bọc ghế sofa nỉ đã thực hiện 

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin