Logo

Dịch vụ bọc ghế sofa đơn

Kết quả: 4.8/5 - (2278 phiếu)

Dịch vụ bọc lại ghế sofa đơn tại Hà Nội

Sofa đơn thường được dùng cho những người độc thân hoặc những căn hộ có diện tích nhỏ. Sofa đơn rất tiện dụng và phù hợp với nhiều không gian, không chỉ phòng khách mà còn được dùng trong phòng ngủ hoặc phòng đọc sách. 

Những chiếc sofa đơn dùng lâu cũng bị cũ nát hoặc bị rách và bạn cũng không muốn mất quá nhiều chi phí để thay một chiếc sofa đơn khác. Vậy giải pháp tốt nhất cho những chiếc sofa đơn này là gì? 

 


boc lai ghe
 

Vinaco cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa đơn trên địa bàn thành phố Hà Nội

Sofa Vinaco Chuyên Bọc lại ghế Sofa tại nhà, Bọc lại ghế Văn phòng, Sửa chữa ghế Sofa tại gia đình, Sofa góc theo yêu cầu của quý khách Bọc lại ghế Sofa tại nhà bằng các chất liệu da, vải, nỉ, Bọc lại ghế Massage, ghế phòng Karaoke, Bọc lại đệm ngồi cho bộ ghế gỗ phòng khách. Bọc ghế Sofa tại nhà ở Hà Nội và các tỉnh, Chúng tôi nhận sửa và thay da, mút, lò xo,phục hồi, sửa chữa các loại ghế, sofa cũ, bọc lại ghế sofa, sửa chữa sofa ở Hà Nội và các tỉnh xa, Bọc vách cửa cách âm phòng karaoke... quý khách sẽ đích thân lựa chọn mẫu mã vải nỉ, mẫu vải giả da, ảnh mẫu ghế Sofa theo catalog do nhân viên của bọc ghế SOFAVINACO mang đến tận nhà.


* Chúng tôi sẽ Sẵn sàng gọi điện, gửi email hoặc đến tận nhà tư vấn miễn phí Bọc lại ghế Sofa tại nhà cho các khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.


*Sẵn sàng chịu trách nhiệm với chất lượng sản phẩm của Quý khách

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin