;

DỊCH VỤKhông nên bọc lại ghế sofa khi chưa biết những nguyên tắc sau đây


Những bộ sofa sau một thời gian sử dụng thường bị sờn cũ hoặc bị rách, bị thú cưng cào trông rất mất thẩm mỹ. Và đó chính là thời điểm khiến bạn băn khoăn không biết có nên bọc lại ghế sofa hay không hay là phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một bộ sofa mới. Thật là đau đầu đúng không ạ.

Sofa bị rách

 

Sofa đã bị rách do sử dụng lâu ngày và bị thú nuôi cào. Chủ nhà đã sử dụng giải pháp tạm thời dán những chỗ rách lại, rất mất thẩm mỹ

 

Không nên bọc lại ghế sofa khi chưa biết nhưng nguyên tắc cơ bản sau đây.

Thứ nhất: Cân nhắc giá cả của việc bọc lại và việc mua mới

Giả sử bạn muốn bọc lại bộ sofa nhưng giá thành bọc lại lại đắt hơn hẳn so với giá trị của bộ sofa thì tốt nhất bạn nên mua mới. Tuy nhiên trong một số trường hợp khung gỗ còn tốt và kiểu dáng sofa độc đáo mà ngoài thị trường giờ không còn sản xuất những kiểu dáng như vậy nữa thì việc bọc lại là điều thiết yếu. và đương nhiên khi đó bạn nên chọn chất liệu bọc lại với mức giá tương đối phù hợp.

 

Bọc lại sofa da

 

Cân nhắc giá thành xem có nên bọc lại bộ sofa này hay không và với loại chất liệu nào thì hợp lý

 

Thứ 2: Lựa chọn chất liệu bọc phù hợp

Qua một thời gian sử dụng bạn sẽ đánh giá được chất liệu bọc sofa cũ đó có còn phù hợp nữa hay không. Cần xác định nguyên nhân hỏng hóc của bộ sofa để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Ví dụ bộ sofa bị sờn rách do sử dụng nhiều thì bạn vẫn có thể chọn lại chất liệu cũ để sử dụng nếu bạn vẫn thích. Còn bộ sofa mà bị thú cưng cào rách thì bạn nên đổi lại thành chất liệu nhung để chúng không thể cào rách nữa …

Đó chỉ là ví dụ còn quan trọng hơn vẫn là sở thích của bạn.

Thứ ba: Trường hợp bộ sofa của bạn đã quá cũ nát và ọp ẹp thì không nên bọc lại nữa.

Thứ 4: Điều cuối cùng là nếu như bạn muốn bọc lại một bộ ghế sofa thì trước tiên hãy tìm một địa chỉ chuyên bọc ghế sofa tại Hà Nội uy tín để được tư vấn và hướng dẫn bạn tỉ mỉ để giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất và không lãng phí với một số tiền lớn phải bỏ ra.

Không làm mất thời gian để bạn phải chọn lựa đơn vị bọc lại ghế sofa uy tín tại Hà Nội. Nội thất Vinaco tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bọc ghế, làm đệm ghế. Không những thế chúng tôi còn có nhân viên đến đo, tư vấn và mang mẫu tại nhà cho khách hàng lựa chon. Với dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, chúng tôi hi vọng có thể mang tới những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm các công trình bọc ghế sofa


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi