;

DỊCH VỤGiới thiệu mặt hàng kinh doanh của công ty.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINACO VIỆT NAM

 

Kính chào quý khách hàng!

VINACO VIỆT NAMlà một công ty trong lĩnh vực nội thất mà chuyên sâu nhất là lĩnh vực ghế sofa và giấy dán tường. Được thành lập từ ngày 25 tháng 4 năm 2013 đến nay công ty đã lỗ lực đem đến với tất cả khách hàng những dịch vụ tốt nhất . Phần bàn ghế sofa thì được công ty tư vấn thiết kế với những mẫu mã ưa chuộng nhất trên thị trường đến những sản phẩm độc đáo mang phong cách riêng của chủ nhà . Ngoài việc sản xuất sofa thì VINACO VIỆT NAM  còn cung cấp dịch vụ bọc lại ghếvà sửa chữa ghế các loại như bọc lại ghế gia đình, bọc lại ghế phòng khách, bọc lại ghế phòng ngủ, bọc lại ghế da, bọc lại ghế văn phòng……Không những cung cấp đến khách hàng dịch vụ bọc lại ghế VINACO VIỆT NAM còn cung cấp dịch vụ May vỏ đệm ghế sofahay làm đệm ghế gỗrồi may vỏ đệm ghế gỗtừ đó phục vụ được tất cả nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng . Khi đến với dịch vụ bọc lại và sửa chữa ghế sofa thì hầu như tâm lý khách hàng đều có chung là giữ lại được nguyên dáng vẻ của bộ ghế vì những bộ ghế đó được nhập khẩu hoặc mua ở những thương hiệu nổi tiếng nên nó rất đắt nếu mua mới thì đắt mà bỏ đi thì phí do đó chúng tôi đã đáp ứng được điều mà khách hàng mong đợi vừa có bộ ghế như mới mà dáng vẻ vẫn giữ nguyên .

Những bộ sofa mà kết hợp với những bức tường được trang trí bằng giấy dán tường thì sẽ tô điểm cho căn phòng trở lên sang trọng hơn . Không những đẹp mà giấy dán tường còn rất bền mà không độc hại thân thiện với môi trường. Những mẫu giấy dán tường mà chúng tôi cung cấp đó là giấy dán tường hàn quốc và giấy dán tường nhật bản được VINACO VIỆT NAMphân phối đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất để có một không gian sống hoàn hảo.                                                                        

 

 

 

 

Đến với VINACO VIỆT NAM  bạn sẽ nhận được sự tư vấn cho không gian sống của bạn chúng tôi nhận ra một điều rằng phòng khách là tâm hồn, tâm điểm trong ngồi nhà thể hiện lên sự thẩm mỹ của gia chủ trong việc thiết kế trang trí nội thất hãy đến với VINACO VIỆT NAM bạn sẽ có được một không như ý muốn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINACO VIỆT NAM

Trụ sở: Xóm Đồng , Thôn Ngọc Kiệu, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.

Showroom: 192 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân , Hà Nội.

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0106161631 

MST: 0106161631

Website: http://sofavinaco.com

Người đại diện: Nguyễn Minh Tú   - Chức vụ: Giám Đốc

Hotline: 0918593088   ( Mr Tú)

               0904690255  ( Mr Đông)

 

 

 


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi