;

DỊCH VỤĐệm lót ghế gỗ mềm mại và sang trọng tại Hà Nội


Với dịch vụ làm đệm ghế của Vinaco, bạn sẽ có được một bộ đệm lót ghế gỗ đẹp cho riêng mình.

Làm đệm lót ghế gỗ tại Hà Nội và toàn miền Bắc

Ghế sofa gỗ là một món đồ không quá xa lạ đối với hầu hết các gia đình tại Việt Nam, đã được sử dụng khá phổ biến từ xưa đến nay. Nó không những phù hợp với mọi loại kiểu nhà mà còn mang tới một vẻ sang trọng mà các loại sofa đệm khác không có được.

Nhưng nó lại có một nhược điểm là mặt ghế được làm bằng gỗ cứng nên khiến cho người ngồi ngồi không được thoải mái và có khả năng ảnh hưởng không tốt đến cột sống, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ.

Vậy nên, việc làm một bộ đệm lót ghế là việc quan trọng, việc chọn được một cơ sở làm đệm ghế uy tín chất lượng lại càng quan trọng hơn.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam đã có trên 5 năm kinh nghiệm và hơn 1000 công trình là đệm ghế cho toàn Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc, chắc chắn là một công ty đáng tin cậy cho bạn chọn lựa. Dưới đây là một trong những công trình mới hoàn thành và giao đến tận nhà cho khách hàng.

Bộ đệm lót ghế gỗ cho gia đình ở Hoàng Mai, Hà Nội:

Bộ đệm lót ghế gỗ đã hoàn thành cho gia đình tại Hoàn Mai

Bộ đệm lót ghế gỗ cho gia đình sống tại Hoàng Mai, Hà Nội

Bộ đệm ghế này được đặt theo đúng kích thước của bộ ghế và do chính tay nhân viên của công ty đến đo, mẫu vải cũng là mang đến tận nhà tư vấn và do chủ nhà chọn lựa. Đặc biệt, vì hộ gia đình này ở nội thành Hà Nội nên cả tư vấn, chọn mẫu, giao hàng tận nhà đều là miễn phí, không thu phí phụ ngoài chi phí của bộ đệm.

Những bộ đệm mà chúng tôi đã làm ra đa số đều nhận được sự hài lòng của khách hàng đặt đệm. Hơn nữa, với chính sách bảo hành 1 năm thì bạn không việc gì phải lo ngại khi đệm bị lỗi hay bựt chỉ.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để nhân viên tư vấn của công ty có thể giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của bạn:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0918593088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

====================

Một số dịch vụ hữu ích khác của Vianco mà bạn nên biết: Bọc ghế sofa giá rẻ, may vỏ đệm ghế

 


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi