;

DỊCH VỤLàm đệm ngồi cho những bộ ghế gỗ Tần Thủy Hoàng


Bàn ghế Tần Thủy Hoàng hiện nay đang được nhiều người lựa chọn nhất. Là ghế giả cổ được trạm trổ hoa văn tinh xảo mang đậm bản sắc văn hóa đời nhà Tần. Đặc trưng với những cột gỗ lớn thường là tay 10 hoặc tay 12, 14 là gỗ lớn nguyên khối được khoét cong bản mộc dày và chắc chắn. Bệ vệ, uy nghi và cổ kính nhưng lại phù hợp với nhiều không gian hiện đại. Đó là lý do mà rất nhiều người chọn mẫu ghế này cho phòng khách.

 

Làm đệm ghế tần thủy hoàng

 

Đặc biệt khi kết hợp với những bộ đệm ngồi trẻ trung đầy màu sắc làm không gian phòng khách thêm bừng sáng và ấm cúng. Thông thường bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng thường có 2 ghế + 1 đoản + 1 bàn + 2 đôn. Tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng đặt làm bộ 8 món (thêm 2 ghế) hoặc 10 món (thêm 2 ghế + 2 đôn). Hoặc có nhiều bộ làm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đệm ngồi cho ghế sofa Tần Thủy Hoàng thường là đệm bông ép dày 5cm để phù hợp với độ cao mặt ngồi. làm 7cm thì cao quá ngồi hơi bị chênh vênh.

Chất liệu đệm bạn cũng có thể chọn mút cứng nhưng không được bền như bông ép. Mút cứng mỏng nhanh mất đi độ đàn hồi và bị bai mút.

Cùng tham khảo một số mẫu đệm ghế Tần Thủy Hoàng tại Vinaco

 

Làm đệm ghế tần thủy hoàng

 

Làm đệm ngồi ghế tần thủy hoàng

 

Nếu bạn có nhu cầu làm đệm ghế không riêng gì những bộ ghế Tần Thủy Hoàng hay đệm ghế sofa giả cổ. Chúng tôi cung cấp nhiều loại đệm ghế ăn, đệm ghế sofa hiện đại, đệm ghế salon nan, đệm ghế nhà hàng, café … Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc tham khảo thêm

Một số mẫu đệm ghế giả cổ

Mẫu đệm ghế sofa hiện đại


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi