;

DỊCH VỤBộ đệm ghế gỗ màu mận cho gia đình tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Dịch vụ làm đệm ghế của Vinaco lại có thêm một công trình làm đệm ghế mới, đó chính là bộ đệm có màu mận chín, dành cho bộ ghế giả cổ của gia đình sống tại quận Nam Từ Liêm.

Làm đệm ghế gỗ tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bộ ghế gỗ của nhà bác Hợi là một bộ ghế  gỗ giả cổ (ghế đồng kỵ) với rất nhiều các đường nét hoa văn được chạm trổ tỉ mỉ. Nhưng quá nhiều hoa văn nên mỗi khi ngồi là tựa và rất đau lưng, lại còn thêm mặt ghế gỗ phía dưới cũng rất cưng nên mỗi khi ngồi cũng không được thoải mái.

Vì lí do đó mà bác đã tìm kiếm thông tin các cơ sở làm đệm ghế ở trên mạng và gọi đến cho Vinaco để đặt cho mình một bộ đệm. Ngay sau đó nhân viên tư vấn của công ty đã có mặt tại nhà bác cùng với các mẫu chất liệu chuyên dùng để làm đệm ghế.

Việc chọn màu sao cho phù hợp đối với kiểu ghế giả cổ này khá là khó, chính vì thế luôn luôn cần sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn, tư vấn về cách phối màu cũng như à đối chiếu với các công trình đệm ghế đã làm khác để cho màu sắc khi chọn có được sự hài hòa và phù hợp nhất định.

Bộ đệm ghế đã làm xong:

Bộ đệm ghế và bộ 5 gối tựa đã hoàn thành

Bộ đệm ghế và bộ 5 gối tựa đã hoàn thành

Tông màu mận này khá là phù hợp với bộ ghế, không chỉ giữ nguyên được nét cổ xưa vốn có mà còn mang thêm vẻ tươi mới không quá âm u nhờ bộ gối tựa họa tiết hoa văn hoa lá màu sắc tươi sáng.

Lại nói về bộ gối tựa này, do phần tựa ghế có quá nhiều hoa văn phức tạp gây đau lưng khi ngồi nên bác đã đặt thêm bộ 5 chiếc gối. Vỏ gối làm từ mẫu vải thô hoa văn rất thoáng mát, bông được nhồi bên trong là các sợi bông polieste cho cảm giác rất tốt khi tựa vào mà lại không bị nóng.

Đó chính là bộ đệm ghế làm cho gia đình nhà bác Hợi.

Bạn có đang gặp vấn đề tương tự không: ghế gỗ quá cứng ngồi không thoải mái, tựa lưng gồi ghề tựa và đau lưng, hãy đã có đệm ghế mà muốn may thêm một bộ vỏ đệm ghế mới,… hãy gọi đến cho Vinaco và bạn sẽ được giả quyết mọi vấn đề.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây để được giải đáp mọi thắc mắc:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàn Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

===================

Một số dịch vụ khác có thể hưu ích với bạn: bọc ghế sofa tại nhà, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế, đóng ghế sofa,…


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi