;

DỊCH VỤBọc ghế sofa tại nhà chị Linh ở Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội


Bọc ghế sofa và thay vỏ đệm ghế là một trong nhưng dịch vụ lâu năm tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam. Công ty luôn có chính sách tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, chẳng hạn như dịch vụ bọc ghế sofa, chỉ cần liên hệ đến công ty sẽ có nhân viên sẵn sàng tư vấn và mang mẫu đến tận nhà miễn phí và chúng tôi sẽ bảo hành vải bọc 12 tháng.

Chính vì có chính sách tốt và giá cả phải chăng nên nhiều hộ gia đình sau khi đã bọc lại cảm thấy tốt và giới thiệu cho bạn bè và người quen. Chị Linh sống tại Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chính là một ví dụ tốt nhất.

Chị Linh qua sự giới thiệu của đồng nghiệp đã gọi đến cho Vinaco để bọc lại bộ ghế của gia đinh mình.

Sau khi nói chuyện và đặt lịch hẹn chúng tôi đã đến được nhà chị. Và đây là bộ ghế của gia đình:

Bộ ghế sofa đã cũ tại Kim Mã - Hà Nội

Bộ ghế sofa cũ tại Kim Mã chưa được bọc lại

Bộ ghế sofa nhà chị Linh – Mỹ Đình

Bộ ghế sofa gồm hai ghế dài, thuộc dạng ghế phao rất to và cồng kềnh. Nhìn qua thì cũng giống những bộ ghế sofa bình thường nhưng thực tế nó còn có cả công dụng massage ( mát xa ) và thư giãn. Khi bật lên sẽ thành ghế massage nên bọc rất khó vì bên trong sẽ có hệ thống rung và dây điện, ngoài ra chúng tôi còn phải tính toán may vỏ để sao cho khi bật ra vải ghế sẽ không bị quá căng hay quá trùng. Mà bộ ghế nhà chị lớp nhung bọc ghế đã bẩn, đệm chỗ lún, chỗ lồi, tựa lưng thì chảy xuống và biến dạng hết cả. Nhưng may mắn là khung ghế sofa và lò xo vẫn còn rất tốt.

Khi chọn vải bọc cả nhà đều nhất trí sẽ không chọn vải nhung nữa mà chuyển sang vải nỉ trơn rất dễ vệ sinh và làm sạch. Màu sắc vải tuy có rất nhiều màu tha hồ lựa chọn nhưng gia đình vẫn quyết định theo gam màu cũ là xám.

Bộ ghế này rất cầu kì nên mất cả một ngày để lắp đặt, nhân viên kỹ thuật đã lột đi lớp vỏ cũ, nhồi thêm bông, cố định đệm và các thiết bị mát xa và cuối bọc lại bằng vải mới. Và đến tối cuối cùng đã hoàn tất cho gia đình:

Bộ ghế tại Kim Mã sau khi đã bọc lại

Bọc ghế sofa tại Kim Mã - Hà Nội

Bộ ghế sau khi đã bọc lại

Sau khi bộ ghế sofa massage đã được hoàn thành, gia đình đã thử bật lên ngồi thử và có cảm giác tốt hơn trước rất nhiều do đệm đã được nhồi căng và gia cố rất chắc chắn. Gia đình rất hài lòng với dịch vụ bọc ghế sofa của chúng.

Đệm ghế sofa bị xẹp hay vỏ bọc đã có dấu hiệu mòn rách hoặc chỉ là gia đình bạn không còn thích màu cũ của bộ ghế sofa nhà mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và đem mẫu vải đến tận nhà, không chỉ vải mà còn rất nhiều loại chất liệu khác cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Hơn thế vải bọc không những chỉ cần đến đẹp mà màu sắc của vải còn liên quan đến phong thủy của căn nhà nữa. Vì thế hãy gọi đến cho chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINACO VIỆT NAM

TRỤ SỞ : XÓM ĐỒNG, THÔN NGỌC KIỆU, XÃ TÂN LẬP , HUYỆN ĐAN PHƯỢNG, TP HÀ NỘI

Địa chỉ showroom : Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt,  Cầu Giấy, Hà Nội

( Cạnh ngân hàng MB Bank )

Điện Thoại: 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: vinacohome@gmail.com


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi