;

DỊCH VỤBọc ghế sofa tại Chelsea Park-Trung Kính-Cầu Giấy-Hà Nội


Bọc ghế sofa chính là thay đổi một nửa không gian sống nhà bạn. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam chuyên bọc ghế sofa tại nhà Hà Nội, bọc ghế nhà hàng, bọc ghế văn phòng, bọc ghế sofa da, bọc ghế sofa nỉ, bọc ghế masage, … chúng tôi phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo, sẽ mang mẫu và tư vấn vải bọc tận nhà mà không phải mất bất cứ chi phí nào, báo giá trực tiếp, thủ tục nhanh gọn.

Chúng tôi mới bọc xong một bộ ghế sofa tại khu chung cư Chelsea Park – Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội nhà chị Hương.

Đây là bộ ghế sofa của gia đình lúc chưa bọc lại:

Bọc ghế sofa tại Yên Hòa - Cầu Giấy

Bọc ghế tại Dich Vọng - Cầu Giấy

Bộ ghế sofa khi chưa bọc lại

Bộ ghế sofa nhà chị Hương thuộc loại sofa góc, chất liệu bọc ban đầu là vải nỉ mềm nên theo thời gian lâu, vải đã có dấu hiệu trùng và nhăn nhúm. Còn về màu sẵc, phần đệm ghế màu hồng nhạt và các cục tựa màu trắng ban đầu có lẽ nhìn rất đẹp, nhưng màu sắc quá sáng, mà nhà chị lại có trẻ con nên chẳng bao lâu nó đã chuyển sang nâu như hình trên.

Không những đệm ghế và cục tựa chuyển màu mà còn có chỗ đệm đã nún, cục tựa vài cái đã biến dạng. Có lẽ bạn có thể nhìn thấy là phần đệm có chia múi hình ô vuông, nhưng do ngồi nhiều và chất liệu vải không tốt nên không còn nhìn rõ là ghế có ô nữa, mà trông như là phẳng hoàn toàn.

Khi chúng tôi đến khảo sát và mang mẫu vải bọc ghế đến cho gia đình chọn thì nhà chị vẫn đang ở tại khu chung cư Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội. Sau đó, chị cho biết là gia đình sắp chuyển nhà đến chung cư Chelsea Park tại Yên Hòa nên muốn mua mới một bộ ghế sofa nhưng điều kiện kinh tế không cho phép nên chuyển sang bọc lại ghế và chọn dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi.

Sau khi tiến hành đo ghế chúng tôi chuyển sang chọn mẫu vải, chị quyết định không chọn da vì cả nhà không thích. Chị vẫn chọn vải nỉ, nhưng mẫu nỉ của chúng tôi là mẫu nỉ tốt nên sẽ không bị bai hay nhão.

Đệm và tựa của ghế sofa cùng một màu nâu sữa không lo bị nhanh bẩn cho dù nhà chị có trẻ con, cộng thêm các cục tựa và gối thay bằng vải kẻ sọc nhiều màu trông rất cá tính.

Sau 3 ngày may vỏ và một ngày để hoàn tất việc bọc, nhà mới của chị đã có một bộ ghế sofa như mới.

Bọc ghế sofa tại Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Bộ ghế sofa đã bọc lại hoàn thiện

Hình ảnh có chút tối không phải là do bộ sofa mà là nhà chị đang sửa lại, hệ thống điện không bật được nên trông căn phòng có hơi tối.

Bộ ghế sofa sau khi bọc lại đã có màu sắc hoàn toàn mới, phần đệm và tựa đã được chia múi rõ ràng, cục tựa và gối cũng đã có áo mới làm cho bộ ghế trông sang trọng và chín chắn hơn rất nhiều khác xa với màu ghế ban đầu.

Giờ đây, Gia đình nhà chị Hương đã có bộ ghế sofa như mới để tiếp đón người thân và bạn bè mà không ngại như khi bộ sofa cũ nhăn nheo, méo mó.

Vậy bạn thì sao, chúng tôi luôn sẵn sàng để bọc lại sofa của bạn ngay khi bạn liên lạc. Hay liên hệ đến với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn và mang mẫu miễn phí nhé:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINACO VIỆT NAM

TRỤ SỞ : XÓM ĐỒNG, THÔN NGỌC KIỆU, XÃ TÂN LẬP , HUYỆN ĐAN PHƯỢNG, TP HÀ NỘI

Địa chỉ showroom : Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt,  Cầu Giấy, Hà Nội

( Cạnh ngân hàng MB Bank )

Điện Thoại: 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: vinacohome@gmail.com


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi