;

DỊCH VỤBọc ghế sofa nhà cô Hoa tại đường Lạc Long Quân-quận Tây Hồ


Dịch vụ bọc ghế sofa là dịch vụ dành cho những gia đình có ghế sofa đã bị hỏng phần vỏ ngoài hoặc muốn thay đổi màu sắc của ghế mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí để mua mới một bộ sofa khác. Bọc lại không chỉ thay đổi màu sắc mà còn có thể thay đổi chất liệu bọc, ví dụ bạn có bộ ghế sofa bằng da nhưng sau đó nó bong chóc, nhăn nheo và bạn không thích da nữa thì dịch vụ bọc ghế sofa sẽ giúp bạn biến sofa da thành sofa vải.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ bọc ghế sofa có uy tín và chất lượng cao nhất tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật đều đã được qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm với hơn 1000 khách hàng trong nội thành Hà Nội, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi làm việc với chúng tôi.

Vài ngày trước chúng tôi đã nhận được điện thoại nhà cộ Hoa hiện đang sống tại đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ. Cô tìm đến chúng tôi da bộ sofa nỉ ở nhà đã đã cũ và phần vải đã nhão. Chúng tôi đã xin số điện thoại cộng với địa chỉ của nhà cô để nhân viên tư vấn có thể tìm đến nhà dễ dàng.

Đây là bộ ghế nhà cô Hoa:

Bộ ghế sofa tại Lạc Long Quân lúc ban đầu

Bộ ghế sofa nhà cô Hoa lúc ban đầu

Chiếc đôn ghế vải đã bị trùng

Chiếc đôn ghế vải đã bị trùng

Khi xem xét bộ ghế sofa nhà cô chúng tôi thấy phần đệm bị xẹp ở các góc đệm, phần vải do ngồi nhiều đã bị trùng lại nhăn nhăn trông rất thiếu mĩ quan. Chiếc đôn cũng bị tương tự. Ngoài đệm ghế thì những chiếc gối cũng bị bẹp bông do dựa nhiều, màu sắc hơi tối.

Vải ban đầu của bộ ghế sofa là vải nhung màu nâu nhạt và xanh đậm dùng rất nóng, đặc biệt là trong mùa hè, nên cô đã yêu cầu đổi loại vải khác không dùng vải nhung nửa, màu sắc cũng đổi luôn.

Cuối cùng qua sự tư vấn của nhân viên cô quyết định chọn mẫu vải cotton dùng cho cả bốn mùa mà không lo quá nóng hay lạnh về mùa đông. Màu vải phần đệm màu ghi, phần tựa chuyển sang màu nâu. Cả hai màu này rất hợp với tông màu của căn phòng. Cô còn đặt thêm 4 chiếc gối tựa loại to và 2 chiếc loại nhỏ dùng là tựa lưng có họa tiết hoa to thanh nhã hợp với tuổi già.

Bộ ghế đơn giản nên tiến độ may và bọc rất nhanh, chỉ vài ngày đã hoàn thành xong công đoạn bọc lại cho cô. Đây là kết quả cuối cùng:

Bộ ghế sofa sau khi được bọc lại

Bộ ghế sofa sau khi đã được bọc lại

Nếu đem so sánh với bộ ghế lúc ban đầu thì gần như đã thay đổi hoàn toàn, không những màu ghế mà tổng thể căn phòng đều như được làm mới, mang lại điểm nhấn cho phòng khách. Cô Hoa rất thích màu mới này.

Bộ ghế sofa không còn lùng bùng như lúc đầu, góc đệm bị xẹp đã được nhồi thêm cho căng, vuông góc.

Nếu bạn muốn thay đổi lại màu sắc của ghế để làm mới không gian của căn phòng như cô Hoa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chị sau:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 ( Zalo, Viber )


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi