;

DỊCH VỤBọc ghế sofa nhà bác Ngữ tại phố Thái Thịnh - Đống Đa


Thực trạng của những bộ sofa da ( bất kể sofa da thật hay giả da ) thì sau khi dùng trong một thời gian đều sẽ bị nứt, bong chóc, bạc màu,… và không còn được như lúc mới mua nữa, thậm chí trở nên rất xấu. Đặc biệt với những bộ ghế sofa tân cổ điển với nhiều chi tiết cách điệu thì càng dễ gặp tình trạng ở trên.

Ví dụ điển hình nhất là bộ ghế tân cổ điển nhà bác Ngữ tại phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bộ ghế sofa tân cổ nhà bác Ngữ gồm một ghế dài và hai ghế đơn như hình dưới đây:

Chiếc ghế dài tân cổ điển

Chiếc ghế dài tân cổ điển

Hai chiếc ghế sofa đơn

Hai chiếc ghế sofa đơn

Hai chiếc ghế sofa đơn

Chỉ nhìn sơ qua thôi đã thấy bộ ghế phần đệm bị nứt chi chít, tay vịn không chỉ bị nứt mà còn bị bong da một mảng rất to. Ngoài các vết nứt và bong, nếu để ý kỹ các bạn chắc chắn nhìn thấy các mép ghế và tay vịn được tiếp xúc nhiều có các vết cáu bẩn màu đen rất rõ ràng. Các vết nứt nhiều chỗ đã ăn sâu vào đệm mút, tạo vết nứt lớn bật cả mút ra ngoài.

Nếu bạn là một vị khách đến chơi nhà có bộ ghế sofa như vậy, có lẽ bạn sẽ không dám ngồi xuống đó chứ không chỉ đơn giản là không thoải mái khi ngồi xuống nói chuyện.

Hiểu được vấn đề đó, bác Ngữ đã tìm hiểu và hỏi giá một số bộ ghế sofa tân cổ điển ở vài cửa hàng trên mạng và được biết giá một bộ ghế tương tự nhà bác trung bình từ 90 đến 150 triệu/ 1 bộ. Ghế sofa tân cổ điển mua mới giá rất đắt nên bác đã tìm đến dịch vụ bọc ghế sofa của công ty chúng tôi.

Bộ ghế sofa nhà bác được bọc bằng da thật, do không được chăm sóc thường xuyên nên nó bị bẩn, nứt rách bề mặt và tay vịn. Chất liệu da thật sẽ rất bền nếu được bảo quản tốt, nhưng da thật rất đắt. Do vậy nên khi chọn chất liệu bọc mới gia đình bác quyết định bọc bằng giả da của Indo. Chất da Indo được nhập khẩu từ Indonesia nên chất lượng đảm bảo không lo vừa mới dùng đã bị nứt hay bong chóc. Hơn thế nó còn được công ty bảo hành 12 tháng nên rất yên tâm khi dùng.

Vì bộ ghế sofa này rất phức tạp nên phải mất 1 ngày để hoàn thành ( chưa kể thời gian may vỏ ). Đây là bộ ghế sau khi được bọc lại hoàn toàn:

Bộ ghế tân cổ điển đã được bọc lại

Bộ ghế tân cổ điển đã được bọc lại

Bộ ghế tân cổ điển đã được bọc lại

Bộ ghế sofa tân cổ điển nứt và bong chóc lúc trước giờ đã trở nên như mới, các vết nứt đã không còn, phần tựa lưng đã được nhồi căng mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi.

Chúng tôi bọc lại tất cả các loại ghế, từ đơn giản đến phức tạp, từ hiện đại đến tân cổ với tất cả các loại chất liệu da, vải, nỉ, nhung,… Nếu bạn có nhu cầu thay vỏ bọc ghế sofa cho căn phòng của mình thì liên hệ với chúng tôi qua đia chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Website: http://sofavinaco.com

Fanpage: http://www.facebook.com/bocghesofavinaco/

>>>>>>> Một số hộ gia đình mà công ty đã làm:

Bọc ghế sofa tại Fodacon Bắc Hà - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Bọc ghế sofa nhà cô Hoa tại đường Lạc Long Quân-quận Tây Hồ

Bọc lại da ghế sofa tại nhà

Bọc ghế sofa da nhà chị Hạnh tại khu đô thị Xa La - Hà Đông

Bọc ghế sofa da nhà chị Huyền tại Keangnam, Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi