;

DỊCH VỤBọc ghế sofa da tại Mỗ Lao, Hà Đông


Thực trạng bộ sofa tại Mỗ Lao, Hà Đông

 

Xét một cách tổng thể kiểu dáng của bộ sofa da tại Mỗ Lao, Hà Đông hiện đại và rất đẹp với các múi núm điệu đà cân xứng. Tựa lưng và mặt đệm là những bộ phận được tạo núm, phần tựa lưng ít bị va chạm không như phần mặt ghế đã bị rách tơi tả trông rất mất thẩm mỹ. Phần tiếp xúc giữa các viền may tạo núm bị rách và bung ra không thể khắc phục được.

 

Bộ sofa da

 

Thực trang - Bộ sofa bị rách nhiều chỗ ở đường viền chia ô

 

Giải pháp khắc phục - bọc lại toàn bộ sofa với tone màu mới

Với thực trạng bộ sofa da như vậy Vinaco đã tư vấn cho chủ nhà chỉ cần bọc lại phần đệm ngồi theo tone màu cũ của bộ sofa là được để đỡ tốn kém và tiết kiệm chi phí. Nhưng chủ nhà khá phân vân sợ rằng nếu tiếp tục bọc lại theo kiểu núm như vậy thì độ bền không cao và lại bị rách tương tự như bộ hiện tại. Và cũng muốn thay đổi không gian nên anh chị đã quyết định bọc lại toàn bộ và không tạo núm giống như bộ cũ nữa.

 

Bọc lại sofa màu da bò

 

Bộ sofa sau khi được bọc lại mang một hình thái hoàn toàn mới

 

Chọn tone màu vàng bò pha chút tone đỏ cam khá sang trọng và độc đáo, bộ sofa sau khi được bọc lại đậm chất hiện đại hơn, không còn những điểm nhấn nhá cách điệu nữa. Đổi lại bộ sofa mới này dễ vệ sinh hơn nhiều so với bộ cũ.

 

Anh chị chủ rất hài lòng về bộ sofa mới. Chúng cũng phù hợp với không gian nội thất phòng khách nhà anh chị.

 

Không chỉ trên địa bàn quận Hà Đông chúng tôi còn thực hiện bọc ghế, bọc đệm cho nhiều bộ sofa trên toàn thành phố Hà Nội.

 

Bạn gặp quá nhiều vấn đề với bộ sofa nhà mình.

 

Sofa mua lâu năm đã bị sờn rách.

 

Sofa bị ngấm nước và bạc màu hoặc giặt đi giặt lại quá nhiều lần.

 

Sofa qua thời gian sử dụng bị bụi bẩn bám nhiều và không thể nào giặt sạch và sáng đẹp như cũ.

 

Bạn muốn thay áo mới cho sofa để làm thay đổi không gian mà không tốn quá nhiều chi phí

 

Với tất cả những vấn đề trên bạn đang bị mắc và không biết phải làm thế nào. Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi theo số hotline 0918 593 088 để được tư vấn và tìm ra giải pháp tốt nhất cho bộ sofa nhà mình.


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi