;

DỊCH VỤLàm đệm ghế gỗ cho phòng họp – Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt


Thông thường với nội thất văn phòng nói chung và phòng họp nói riêng thì thường hay hướng đến trang trí và sử dụng đồ nội thất văn phòng chuyên dụng theo phong cách hiện đại và tối giản. Tuy nhiên khi muốn phá cách một chút và có điều kiện một chút thì những bộ sofa gỗ đặc biệt là sofa gỗ giả cổ sẽ mang lại sự sang trọng, mới lạ và thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Có thể là một bộ sofa gỗ giả cổ trong phòng giám đốc hay rộng hơn nữa là phòng họp. Công trình dưới đây là một ví dụ điển hình.

Làm đệm ghế gỗ phòng họp tại ngõ 106, Hoàng Quốc Việt

Sử dụng những bộ sofa gỗ đời nhà Minh với những họa tiết trạm trổ tinh xảo, độc đáo. Chau chuốt từng góc cạnh tạo nên sự hoàn hảo cho bộ sofa đặc biệt là phần tựa lưng. Mùa hè thì ngồi ghế gỗ rất là mát, mang lại cảm giác thoải mái nhưng với mùa đông thì có vẻ như chúng không phù hợp. Và với giải pháp làm đệm ngồi, không làm đệm tựa đã giải quyết được vấn đề trên vừa ấm áp, vừa không che mất những họa tiết độc đáo.

 

Làm đệm ghế sofa gỗ cho phòng họp

 

Tại phòng họp của một công ty ở ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đã ghép 2 bộ sofa gỗ giả cổ màu men cánh gián, làm đệm ngồi màu đỏ nổi bật trên nền gỗ tự nhiên. Sự kết hợp hoàn hảo vừa giữ được sự trang nghiêm cho phòng họp vừa thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp.

 

Làm đệm ghế văn phòng

 

Đẳng cấp và sang trọng cho không gian nội thất phòng họp. Không dừng lại ở những bộ bàn ghế văn phòng, thay vào đó là những bộ sofa gỗ giả cổ cao cấp. Đệm êm ái mang lại cảm giác thoải mái, giải tỏa tinh thần cho những buổi họp căng thẳng. Nếu bạn có nhu cầu làm đệm ghế văn phòng, bọc lại ghế sofa văn phòng hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0918 593 088 đế được tư vấn trực tiếp.

Nội thất Vinaco nhận làm đệm ghế gia đình, đệm ghế văn phòng, nhà hàng, may vỏ đệm ghế và bọc lại ghế sofa … trên địa bàn Hà Nội. Nhân viên tư vấn sẽ mang mẫu tới tận nhà cho bạn lựa chọn.

Tham khảo thêm một số công trình bọc ghế văn phòng


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi