;

DỊCH VỤBọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội


Ghế cắt tóc là loại ghế đặc biệt được làm riêng cho các tiệm cắt tóc và có giá không hề rẻ. Vì thế khi lớp da bọc ghế bên ngoài bị bong chóc hoặc trùng nhão thì việc thay mới toàn bộ khiến chi phí phát sinh rất nhiều, đạc biệt là với các cửa tiệm cắt tóc nhỏ thì lại càng không khả quan. Vậy nên lúc này có một dịch vụ bọc ghế cắt tóc như của Vinaco là điều mà tất cả các chủ tiệm đều mong muốn - Bọc ghế cắt tóc giá rẻ.

Bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa

Cửa tiệm cắt tóc nhỏ ở Xã Đàn có hai chiếc ghế cắt tóc bằng da, khung được làm bằng kim loại khá chắc chắn. Nhưng vì dùng lâu, lại hay bị rớt hóa chất vào nên da ở thành ghế đã bị nứt chi chít rất nhiều chỗ, đồng thời phần da ở đệm ngồi cũng bị chảy và nhão hết cả.

Vì ghế cắt tóc trên thị trường có giá khá là đắt mà của tiệm của anh lại quá nhỏ, nếu mua mới thì cựa tốn kém, bỏ đi hai chiếc ghế này thì cũng rất lãng phí. Vậy nên anh chủ tiêm đã goi đến cho Vinaco để bọc lại hai chiếc ghế này.

Hai chiếc ghế cắt tóc sau khi đã bọc lại:

Bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa đã hoàn thành

Bọc ghế cắt tóc tại Xã Đàn, Đống Đa đã hoàn thành

Vẫn là kiểu dáng và loại da giống như ban đầu chỉ khác là lớp da đã không còn trùng nhão nứt nẻ nữa.

Vậy là với giá chỉ bằng một nửa ghế mới, cửa tiệm của anh đã có thể tự tin đón tiếp khi khách hàng ghé vào. Bạn có muốn có được những chiếc ghế mới nhưng chi phí bỏ ra ít không, hãy đến ngay với dịch vụ bọc ghế của chúng tôi, từ bọc ghế sofa gia đình đến bọc ghế ăn, ghế cắt tóc,… sau khi bọc xong đều như lúc mới mua về, thậm chí chất lượng vỏ ngoài còn tốt hơn lúc mới mua.

Đưng lo nếu bạn đang băn khoan về giá hay chất lượng vì giá mà công ty đưa ra là mức giá tốt nhất hiện nay và còn bảo hành 1 năm cho sản phẩm, thậm chí là bảo trì vĩnh viễn suốt đời cho bộ ghế.

Còn gì tốt hơn khi có thể thay đổi ghế của bạn bằng một màu sắc chất liệu tự tay chọn, nhân viên tư vấn mang mẫu đến tận nhà tư vấn, bọc lại tại nhà  cho bạn giám sát quá trình bọc, … Việc bạn cần làm duy nhất chỉ là liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com


nhận  bọc lại ghế sofa tại nhà, Sản Xuất Đệm Ghế Sofa Gỗ
Siêu khuyến mãi